Giới trẻ

Cặp đôi đang yêu đi du lịch Đà Lạt sẽ chia tay: Người đồng ý cả hai tay, người cho rằng nhảm nhí

Lời đồn những đôi uyên ương đang yêu nhau mà cùng đi Đà Lạt về sẽ chia tay đã được không ít người kiểm chứng. Điều này làm không ít cặp đôi lo lắng, nhưng có những người lại cho rằng điều này quá phi lý.

Nếu như chùa Hà được giới trẻ tin tưởng là nơi se duyên cho nhiều cặp đôi thì Đà Lạt được ví là nơi kết thúc của tình yêu. Nhiều cặp đôi đang hạnh phúc mà đi Đà Lạt về cũng sẽ chia tay. 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao bởi câu chuyện của một bạn trẻ tên T.N.K. Cô nàng đã đăng đàn hỏi liệu lời đồn chia tay khi cùng người yêu đi Đà Lạt về có phải sự thật trên một hội nhóm về du lịch. 

Cụ thể, cô gái viết: “Nghe thiên hạ đồn đi Đà Lạt về chia tay. Vậy sự thật là như thế nào ạ? Em mới có gấu muốn đi Đà Lạt nên hoang mang quá mọi người ơi”

Trước đó, dân tình cũng một thời gian bàn tán về câu chuyện của một cô gái chia tay người yêu chỉ sau 3 ngày đi Đà Lạt về.

Cặp đôi đang yêu đi du lịch Đà Lạt sẽ chia tay: Người đồng ý cả hai tay, người cho rằng nhảm nhí
Câu chuyện chia tay từng gây xôn xao một thời gian dài

Cô gái này kể: “Sau khi đi du lịch Đà Lạt để kỷ niệm 1.200 ngày chính thức yêu nhau thì anh ấy chia tay mình không một lý do. Dù có cố hỏi thế nào cũng không nói và block nhau trên Facebook. Sau thời gian dài vật vã vì đau lòng thì anh ấy nhắn tin sắp cưới vợ và nói mình nghe lý do chia tay. Tất cả là vì mình mặc quần lót ren. Chưa từng thấy một lý do chia tay nào nhảm nhí như vậy cả”. 

Quay trở lại băn khoăn của cô gái trên về việc chia tay người yêu, cư dân mạng đã bùng nổ tranh cãi về việc này.

Cặp đôi đang yêu đi du lịch Đà Lạt sẽ chia tay: Người đồng ý cả hai tay, người cho rằng nhảm nhí - 1
Nhiều người đã kiểm chứng lời đồn chia tay sau khi đi Đà Lạt về là có thật (Ảnh minh họa)

“Có thật nhé, mình và người yêu đi chả hiểu sao thời gian sau không rõ lý do, tự cảm thấy không hợp thì chia tay” 

Một người khác chia sẻ, cả hai người yêu của anh chàng đều chia tay sau khi đi Đà Lạt về. “Tháng 10 năm ngoái, mình và người yêu có đi leo núi Langbiang về, rồi dạo Đà Lạt chơi. Đi về chưa chia tay ngay đâu mà phải nửa năm sau. Lại nhớ người yêu trước cũng chia tay sau khi đi đến đây. Chẳng biết trùng hợp hay sao nhưng vậy là mình đã có cớ để rút kinh nghiệm lần 2 trong việc chọn nơi ăn chơi rồi”.

Thậm chí còn có người cho rằng, dù chẳng cần cùng nhau đi Đà Lạt, chỉ cần một trong hai người đi Đà Lạt về cũng chia tay nhau như thường.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng tình thì cũng có không ít cư dân mạng cho rằng lời đồn này quá sức nhảm nhí. 

Cặp đôi đang yêu đi du lịch Đà Lạt sẽ chia tay: Người đồng ý cả hai tay, người cho rằng nhảm nhí - 2
Còn rất nhiều người vẫn hạnh phúc dù đã đi Đà Lạt cùng nhau (Ảnh minh họa)

“Chuyến đi xa đầu tiên của mình và ông xã là ở Đà Lạt, sinh nhật 1 tuổi con trai bọn mình lại đến đây. Chẳng phải Đà Lạt là nơi bắt đầu, nơi nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình hay sao?”, chị Trang Thu hạnh phúc chia sẻ câu chuyện của mình.

Cho đến giờ, tranh cãi về lời đồn này vẫn chưa có hồi kết, có người tin nhưng cũng có người không tin vào câu chuyện này. Tuy nhiên, xét cho cùng, dù lời đồn có thật hay không, điều quan trọng nhất để giữ gìn hạnh phúc chính là sự thấu hiểu và cảm thông chân thành dành cho nhau. 

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn