Giới trẻ

Trần Đức Bo bất ngờ đề cập đến loạt tin nhắn 'bậy bạ' 18+ từng gửi cho nhiều người, năn nỉ: 'Đừng chụp lại rồi phốt tui nha'

Chia sẻ của Trần Đức Bo khiến nhiều người chú ý.

Vụ nam diễn viên hài nổi tiếng và người yêu bị tố gạ gẫm trai qua nhà ngủ, gửi ảnh nude cùng loạt tin nhắn sặc mùi 18+ đã khiến dân mạng chú ý vài ngày gần đây. Dù đây mới chỉ là lời tố một chiều, người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ động thái nào nhưng rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện.

Mới đây, Trần Đức Bo - hiện tượng mạng thị phi đã có chia sẻ liên quan chuyện tin nhắn tương tự khiến nhiều người quan tâm.

Trần Đức Bo bất ngờ đề cập đến loạt tin nhắn 'bậy bạ' 18+ từng gửi cho nhiều người, năn nỉ: 'Đừng chụp lại rồi phốt tui nha'
Trần Đức Bo

Anh chàng cho biết nếu có lỡ nhắn tin nói chuyện 18+ với ai mấy năm trước thì cũng mong người đó không "bóc phốt" mình. Bởi lẽ Bo cho rằng người bình thường hay người nổi tiếng đều giống nhau, "đều phải vận hành như tạo hoá ban cho". Ngoài ra Đức Bo cũng mong những người "bóc phốt" thử đặt ngược vào vị trí của nạn nhân để hiểu trước khi làm gì đó.

Nguyên văn chia sẻ của Trần Đức Bo:

"Cách đây mấy năm em có lỡ nhắn tin với ai bậy bạ, nói chuyện 18+ hoặc đại loại vậy trên MXH thì mong sau này người đó đừng chụp lại tin nhắn up lên để 'bóc phốt' em nha. Người nổi tiếng hay người bình thường thì tất cả chúng ta đều phải vận hành như tạo hoá ban cho thôi. Đừng vì chút để ý của thiên hạ hay chỉ để đã cái nư của mình mà làm vậy với người vốn dĩ tin tưởng, có cảm tình với mình. Kì thật luôn đó!

Đặt trường hợp ngược lại là mấy bạn thì sao? Thử ví dụ bạn chỉ mới nhắn tin thả thính người ta thôi, mà đối phương chụp lại tin nhắn gửi cho bạn bè đọc rồi nguyên đám cười với nhau. Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao hả?".

Trần Đức Bo bất ngờ đề cập đến loạt tin nhắn 'bậy bạ' 18+ từng gửi cho nhiều người, năn nỉ: 'Đừng chụp lại rồi phốt tui nha' - 1
Chia sẻ của Trần Đức Bo

Hồi tháng 7 vừa qua, Trần Đức Bo cũng bất ngờ tố bạn trai cũ khi bị người này đe doạ tung clip sex, liên tục lăng mạ suốt thời gian dài. Sự việc khiến anh chàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tinh thần và không thể tập trung công việc. Tuy nhiên không lâu sau đó Đức Bo thông báo đã giải quyết ổn thoả mọi việc.

Theo Sa (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tran-duc-bo-bat-ngo-de-cap-den-loat-tin-nhan-bay-ba-18-tung-gui-cho-nhieu-nguoi-nan-ni-dung-chup-lai-roi-phot-tui-nha-162211009123541513.htm