Giới trẻ

Trai ngoan nhắn tin dài như 'sớ văn' cho gái xinh để làm quen, ai ngờ bị cô nàng bơ đẹp còn dân mạng thì chê giọng văn đa cấp

Nước trong thì không có cá, người lịch sự quá thì con gái bơ!

Tán gái cũng được cho là một "môn nghệ thuật" bởi không phải ai cũng có thể khiến các cô nàng mình thích chú ý và "thả tim" lại mình.

Mới đây một chàng trai đã than thở rằng, dù anh nhắn tin làm quen cô gái 1 cách lịch sự nhưng cuối cùng anh vẫn bị "bơ đẹp".

Chàng trai viết: "Gã trai 27 lần đầu nhắn tin làm quen với con gái và từ tối qua đến giờ, không thấy trả lời. Như vậy là thất bại rồi hả các bạn? Ai có kinh nghiệm chỉ mình cách bắt đầu câu chuyện với con gái đi".

Kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà anh đã gửi.

Trai ngoan nhắn tin dài như 'sớ văn' cho gái xinh để làm quen, ai ngờ bị cô nàng bơ đẹp còn dân mạng thì chê giọng văn đa cấp

Nguyên văn tin nhắn của anh chàng: "Chào em, anh xuất hiện hơi đường đột hi vọng em không cảm thấy phiền. Anh không vì lí do gì nhưng có điều gì đó trong lòng đã thôi thúc làm anh muốn nói chuyện với em.

Không biết từ khi nào mà ai đã đủ dũng khí bắt chuyện với một người lạ và đó lại là một cô gái. Anh không biết phải bắt đầu như thế nào nhưng đó lại là suy nghĩ của anh lúc này. Hi vọng có thể nói chuyện với em như với một người bạn.

Còn nếu em bận hay cảm thấy phiền phức và lo lắng khi nói chuyện với người lạ thì em có thể im lặng, thì đó cũng là một câu trả lời với anh rồi".

Đọc xong dòng tin nhắn của anh chàng, dân mạng chẳng những không bênh mà con cho rằng chàng trai bị cô gái không thèm dòm ngó đến là đúng!

Trai ngoan nhắn tin dài như 'sớ văn' cho gái xinh để làm quen, ai ngờ bị cô nàng bơ đẹp còn dân mạng thì chê giọng văn đa cấp - 1

Trai ngoan nhắn tin dài như 'sớ văn' cho gái xinh để làm quen, ai ngờ bị cô nàng bơ đẹp còn dân mạng thì chê giọng văn đa cấp - 2

Về phía "nhân vật chính", anh chàng cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm sau "vố đau" này.

"Cũng có chút "đau lòng" ạ. Em nhắn tin làm quen như vậy thực sự là rất nghiêm túc nên đã chú ý sử dụng từ ngữ rất kĩ rồi, em không nghĩ nó lại thiếu hài hước đến vậy.

Em đã nghĩ mọi người sẽ bình luận theo hướng hài hước và vui vẻ nhưng nghiêm túc mà nói thì thực sự nhiều người cảm thấy tin nhắn đó là quá dài dòng hay là khô khan.

Còn chuyện người ta trả lời hay không thì đó không phải là vấn đề vì có thể họ không có nhu cầu hoặc họ chưa đọc được tin nhắn" - chàng trai tâm sự.

Trai ngoan nhắn tin dài như 'sớ văn' cho gái xinh để làm quen, ai ngờ bị cô nàng bơ đẹp còn dân mạng thì chê giọng văn đa cấp - 3

Câu chuyện của thanh niên này cũng là bài học kinh nghiệm xương máu cho những anh chàng khác khi muốn tiếp cận crush của mình đấy!

HTT(Nguoiduatin.vn)

https://sohuutritue.net.vn/trai-ngoan-nhan-tin-dai-nhu-so-van-cho-gai-xinh-de-lam-quen-ai-ngo-bi-co-nang-bo-dep-con-dan-mang-thi-che-giong-van-da-cap-d74039.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn