Giới trẻ

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè

Phía dưới những đoạn clip, dân tình không khỏi xuýt xoa về nụ cười rạng rỡ của Thanh Duy.

Muốn biết ở đâu có trai đẹp, bản đồ phân bố ra sao chắc chắn phải hỏi người chơi hệ mê trai đẹp. Và một trong số những đáp án được đưa ra nhiều nhất gần đây chính là TikTok. Vào lướt lên lướt xuống 5 phút thôi là sẽ ra ngay cả "rổ" những gương mặt điển trai, ưa nhìn.

Nhưng vừa đẹp trai, vừa chiếm trọn thiện cảm của dân tình đến mức toàn bình luận khen ngợi khi đăng clip thì không phải ai cũng làm được. Ấy thế mà anh chàng có tên Trương Thanh Duy (24 tuổi, Hậu Giang) lại có được một cách dễ dàng và sở hữu những clip lên đến cả triệu view.

Trương Thanh Duy trong 1 clip triệu view

Được biết Thanh Duy mới chơi TikTok được gần 2 tháng nay (bắt đầu từ tháng 11/2020) với lý do hết sức đơn giản: "Xung quanh mình có nhiều người dùng nên nghe lời mọi người, mình tải về xem video chơi. Mình cũng thử đăng clip lên và được tương tác nhiều nên thấy vui, đăng thường xuyên hơn".

Nội dung clip của Thanh Duy khá đơn giản, chỉ là những chuyến du lịch hoặc liên quan đến công việc kiểm soát chất lượng tại một xuất khẩu nông & thuỷ sản. Tuy nhiên điểm nhấn chính là gương mặt điển trai cùng nụ cười cực kì rạng rỡ, đem lại cảm giác ấm áp của anh chàng.

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 1
Thanh Duy

Đó cũng là lý do khiến cho phía dưới những clip của Duy, nhiều người bị lôi cuốn bởi nụ cười này, để lại vô số bình luận khen ngợi. "Mọi người bảo xem video của mình cảm thấy mình có một nguồn năng lượng tích cực. Từ khi nhận được những lời khen như vậy, mình cũng thấy bản thân bắt đầu tích cực hơn lúc trước. Nói chung là cảm thấy vui lắm" - Thanh Duy chia sẻ.

Đương nhiên cũng 1 số rất ít những bình luận tiêu cực bảo anh chàng rằng cứ đi chơi miết, không ở nhà lo cho gia đình đi. Nói về chuyện này, trai đẹp cho biết: "Có một vài bạn cũng trả lời lại, bênh mình nhưng mình thì không. Vì mình thấy MXH là nơi người ta có thể trút hết cảm xúc lên đó nên mình cứ bỏ qua hoặc nghĩ theo hướng tích cực cho nhẹ đầu. Họ nói vậy cũng không có gì quá đáng. Hơn nữa họ đang mang một thái độ tiêu cực với mình, có giải thích thì họ cũng không nghe".

Thế này thì ai không mê cho được chứ!

Cùng ngắm thêm loạt ảnh khác của anh chàng ấm áp này nhé!

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 2

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 3

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 4

Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 5
Duy cho biết mình thích đi du lịch, trải nghiệm
Trai đẹp 'gây mê' cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè - 6
Góc nghiêng thần thánh nè!

Theo SA (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trai-dep-gay-me-cuc-manh-bang-nu-cuoi-di-vao-long-nguoi-do-hoi-me-trai-giu-liem-si-duoc-ne-162211601083531262.htm