Giới trẻ

Tỏ tình thất bại trong ngày lễ tình nhân, anh chàng có thái độ 'trả đũa' cục súc đến mức ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm

Vì không được chấp nhận lời yêu mà anh chàng này ngang nhiên rạch nát chiếc yên xe SH của cô gái.

"Lão này làm cùng chỗ em, từ hồi em vào làm đã rất thích rồi săn đón em các thứ, thì đúng là em cũng có nhận quà của lão ấy thật nhưng đã nói ngay từ đầu là em chưa muốn yêu ai cả. Lão ấy cứ tặng quà nhiều, em cũng ngại trả lại nên đành phải nhận.

Xong bây giờ lão ấy cứ vin vào là em nhận quà thì tức là em yêu lão, rồi hôm nay tới cầm hoa quà tỏ tình em bảo thẳng là em không đồng ý. Em hất thẳng bó hoa đi thì lão ấy bực tức bỏ đi nhưng lại xuống hầm xe rạch yên xe em ngay chính giữa luôn, em xuống lấy xe đi chơi thì gặp cảnh này, check camera thì đúng mặt lão ấy.

Bực không chịu được, tội phá hoại tài sản cá nhân này thì có bị phạt không để mai em ra công an trình báo ạ."

Tỏ tình thất bại trong ngày lễ tình nhân, anh chàng có thái độ 'trả đũa' cục súc đến mức ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm

Tỏ tình thất bại trong ngày lễ tình nhân, anh chàng có thái độ 'trả đũa' cục súc đến mức ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - 1
Yên xe máy SH bị rạch.

Lời tâm sự đầy phẫn nộ kia là của cô gái chủ nhân của chiếc xe xấu số bị rạch yên. Chỉ vì không chấp nhận lời tỏ tình trong ngày 14/2 mà cô nàng bị "trả thù" theo cách thức "cục súc" này.

 

Tỏ tình thất bại trong ngày lễ tình nhân, anh chàng có thái độ 'trả đũa' cục súc đến mức ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - 2
Màn trách móc sau đó của cả hai người.

Trước tình huống tréo ngoe này, một số ý kiến cho rằng vì thái độ lằng nhằng không dứt khoát của cô gái mới dẫn đến cơ sự hôm nay. Chẳng ai tự dưng tặng quà cho một cô gái mà không có cảm tình hay mục đích gì đó. Cô nhận quà một cách thoải mái đã khiến anh ta lầm tưởng là được "bật đèn xanh" nên mới hy vọng quá đâm ra thất vọng. Phản ứng của cô nàng khi được tỏ tình lại quá quyết liệt, có phần khiến anh ta sốc: "Sao mấy lần tặng quà vẫn cầm, thôi không yêu thì trả dép... về".

Tất nhiên, số đông cư dân mạng vẫn đứng ra chỉ trích thanh niên này hết lời, việc so đo chi li với con gái như thế là không nên. Cũng có tình cảm với người ta mà quyết định hành động theo kiểu ấy là không ổn. Chưa kể hành động đó còn có thể bị quy vào tội phá hoại tài sản nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/to-tinh-that-bai-trong-ngay-le-tinh-nhan-anh-chang-co-thai-do-tra-dua-cuc-suc-den-muc-ai-cung-phai-lac-dau-ngan-ngam-tintuc666604
Loading...Tin mới hơn


Loading...