Giới trẻ

Tố Sơn Tùng đạo nhạc, nam producer 'có ngay' một group anti nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ

Rõ ràng một bộ phận fan Sơn Tùng đang tỏ ra thiếu ý thức, thiếu văn hóa khi bênh vực thần tượng vô tội vạ.

Đêm qua (22/2) là một đêm "sóng gió" đối với Sơn Tùng M-TP và fan hâm mộ của nam ca sĩ quê gốc Thái Bình. MV Chúng Ta Của Hiện Tại không chỉ biến mất khỏi nền tảng YouTube mà còn bị một nam producer đến từ Anh quốc tố đạo nhạc và sau đó, chính bên phía Sơn Tùng cũng đã thừa nhận việc này.

Tố Sơn Tùng đạo nhạc, nam producer 'có ngay' một group anti nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ
Chân dung GC - người đánh sập MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Khỏi phải nói việc này đã dẫn đến rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía một bộ phận fan Sơn Tùng. Thay vì ủng hộ việc những producer trẻ tài năng dám đứng lên bảo vệ tác phẩm của mình hay đón nhận sự thành khẩn từ bên phía thần tượng, nhóm fan vô ý thức này đã lập group anti nam producer GC chỉ vì anh dám bảo vệ sản phẩm của bản thân.

Ngay giữa đêm (22/2), một group kín có tên Hội Anti Hải Tú đã bất ngờ bị đổi tên thành Hội Anti GC - Bảo vệ ST - MTP. Hiện group đang có 3,9k thành viên. Từ đó xuất hiện khá nhiều bài đăng tiêu cực, kêu gọi "hợp sức chống lại GC".

Tố Sơn Tùng đạo nhạc, nam producer 'có ngay' một group anti nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ - 1
Xuất hiện group anti GC, đổi tên từ group anti Hải Tú

Dù sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng hành động này của một bộ phận fan Sơn Tùng không thể nhận được sự ủng hộ. Việc bất chấp tất cả để bảo vệ thần tượng chưa chắc đã có tác dụng mà thường là gây phản ứng ngược, khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn tiêu cực về nền âm nhạc Việt Nam.

Nói thêm về GC, anh tên thật là Gary, hiện đang là một nhà sản xuất âm nhạc sống tại thành phố Liverpool, Vương quốc Anh. Anh dần "bén duyên" với việc làm beat nhạc từ năm 2008, vào năm 2019, GC chính thức bước vào con đường chuyên nghiệp.

GC gia nhập YouTube từ tháng 6/2017, đến tận thời điểm hiện tại đã mang về khoảng 37.9 triệu lượt xem toàn kênh. Ngoài ra, GC hoạt động khá năng nổ trên nền tảng MXH Twitter với các bài đăng xoay quanh công việc, trao đổi về vấn đề chuyên môn với các đồng nghiệp và nghệ sĩ khác. Có thể thấy GC là một producer chuyên tâm với nghề với những sản phẩm có chất lượng ổn định, gây được tiếng vang nhất định trong giới.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Fan tràn vào đoạn beat được cho là giống Chúng Ta Của Hiện Tại, kênh đánh bản quyền Sơn Tùng lập tức lên tiếng!
>> Xuất hiện bản beat giống y chang ca khúc của Sơn Tùng: Vốn đã bán cho Bruno Mars, dây mơ rễ má tìm nguồn mãi không ra?
>> Từ khoá 'Chúng Ta Của Hiện Tại đạo nhạc' được tìm kiếm tăng đột biến giữa lùm xùm của Sơn Tùng M-TP
>> Sơn Tùng gặp biến, Mr.Sự Nghiệp không thể vắng mặt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/to-son-tung-dao-nhac-nam-producer-co-ngay-mot-group-anti-nhung-su-that-dang-sau-moi-bat-ngo-tintuc739560