Giới trẻ

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

MC Hà Phương đưa ra những lý lẽ cho rằng vị khách kia đang cố tình kiếm chuyện, nhưng cô không ngờ lại 'thêm dầu vào lửa' khiến phản ứng của dân mạng gay gắt hơn.

 Những ngày vừa qua, một tài khoản Facebook có tên là Na Na đã đăng đàn tố nữ MC Hà Phương thanh lý váy hàng hiệu 500 nghìn đồng nhưng nhìn không khác chiếc giẻ lau. Chiếc váy có nhiều mảng ố vàng khó giặt.

Cảm thấy không mặc được, Na Na đã nhắn tin cho Hà Phương để phản hồi về sản phẩm thì nhận được lời đáp trả của nữ MC: "Do chiếc váy màu trắng và chị để cũng lâu rồi, một năm trời rồi nên em giặt đi nhé. Chị cũng chỉ thanh lý 500 nghìn".

Lời qua tiếng lại, cuối cùng nữ MC đã chấp nhận cho Na Na trả chiếc váy nhưng ngay sau cuộc trò chuyện, MC Hà Phương đã chặn tài khoản của của Na Na khiến cô gái không thể trả lại chiếc váy đã mua.

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 1

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 2
Đồng ý nhận lại chiếc váy nhưng nữ MC lại block luôn khách hàng.

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 3

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 4
Hình ảnh chiếc váy bị ố vàng khó có thể giặt và sử dụng được.

Ngay sau khi Na Na đăng bài, cộng đồng mạng đã phẫn nộ vì cách hành xử của Hà Phương và đồng loạt vào tài khoản của cô để chỉ trích những lời lẽ gay gắt. Phía Hà Phương đã livestream trên trang cá nhân và thẳng thắn nói về chuyện này. Cụ thể, nữ MC cho biết:

"N.N. muốn kiếm chuyện với mình, nói mình lừa lọc nọ kia dù mình đã nói là sẽ trả lại tiền mà bạn ấy vẫn post lên cho đông người biết. Vậy ai là người muốn gây chiến? Nói thật với mình 500 nghìn quá nhỏ để lừa, nếu là 500 triệu, 500 tỷ thì còn đáng nói.

500 nghìn không bằng một bữa ăn sáng của mình và với những ai theo dõi Facebook của mình thì sẽ biết 500 nghìn là số tiền nhỏ nhất cho mỗi lần mình đi làm từ thiện"

Tuy nhiên cách giải thích của Hà Phương càng khiến dân mạng bất bình vì cô thể hiện sự khoe khoang, ra vẻ ta đây hơn là nhận lỗi khi món hàng hiệu thanh lý cho khách không khác gì giẻ lau kia.

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 5
Nữ MC trong câu chuyện.

Sự việc chưa lắng xuống thì mới đây Hà Phương bất ngờ chia sẻ câu chuyện của mình lên một hội kín đông đảo thành viên, cô tố ngược lại người mua có ý định hãm hại mình.

Nguyên văn bài chia sẻ của nữ MC:

"Những ngày qua khi có chuyện, mình đã có linh cảm là có người cố tình kiếm chuyện với mình. Nhưng vì không có bằng chứng nên mình không phản pháo 1 cách rõ ràng mà chỉ livestream để chia sẻ với các bạn về việc các bạn gây phiền nhiễu đến bạn bè của mình.

- Facebook N.N là 1 facebook ảo, trong facebook không hề có 1 hình ảnh chính diện nào hết.

- Bạn ý mua đúng 2 chiếc váy mà mình mặc trong 2 dịp đặc biệt. Mà 1 trong 2 chiếc váy mình không hề thanh lý nhưng bạn ý lại hỏi và đòi mua bằng được.

Sau khi thanh lý mình đã xóa status và hình ảnh trong album nên mình nghĩ là không còn hình ảnh khi mình bán cho bạn N.N... Thật may sao mình còn hình ảnh trong tin nhắn với những khách hàng khác hỏi mua.

- Thứ 1: Các bạn có thể thấy những vết bẩn ở vị trí gần nơ hay dưới eo, trên chiếc váy của mình không hề có mà chỉ xuất hiện sau khi vào tay bạn N.N.

- Thứ 2: Là 1 người thích mặc đẹp thì mình hiểu rõ chiếc váy như thế nào là mặc được và mình không bất chấp đến mức để có 500k mà gửi 1 chiếc đầm như hình ảnh các bạn đang share đi để bán đâu.

- Thứ 3: Còn việc để có những vết ố như vậy chỉ cần lấy 1 chút kem nền hay 1 chút phấn bôi lên là xong.

Mong các bạn sẽ là những người đón nhận thông tin đúng đắn!"

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 6
Bài đăng gây thêm tranh cãi của nữ MC Hà Phương
'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 7
Chiếc váy đính kèm sau bài đăng của Hà Phương.

Tuy nhiên những lý lẽ của Hà Phương chẳng những không được cộng đồng mạng cảm thông mà càng khiến mọi người thêm chán ghét cô hơn.

"Đã sai không biết nhận lỗi lại còn lớn tiếng trách người mua. Lúc trước chính chị đã thừa nhận trong tin nhắn rằng váy để lâu bị ố, giờ lại bảo khách bôi kem nền vào là sao? Thứ nữa là sau khi họ yêu cầu trả chị lại block là sao? Là sao?"

"Chị ơi 500k với chị không là gì nhưng với người khác đó cũng là một số tiền lớn đó. Mà chiếc váy của chị 50k em còn không muốn mua cơ"

"Thà chị trả cho người ta rồi xin lỗi 1 câu cho êm xuôi mọi chuyện. Đằng này chị đi cãi ngang làm gì, càng cãi chị càng sai. Bé Na đó không dùng nic thật vì không muốn bị làm phiền thì sao chị?Nhưng chiếc váy ố vàng của chị là thật đó? Chị còn muốn thanh minh chi nữa?"

"Chị ơi, chị là người lên tiếng phốt bạn Na Na đó nhưng sao khi bạn ấy phản hồi lại sản phẩm, chị đồng ý cho trả lại rồi mà còn block người ta làm gì? Facebook chị thanh minh thì toàn khóa bình luận với cho người bình luận nói giúp cho chị không thế? thực nực cười"

"Chẳng quan tâm đâu chỉ muốn hỏi chị trả lại người mua 500k chưa thôi?"

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 8

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 9

'Tố ngược' khách mua hàng hãm hại mình, nữ MC vụ thanh lý váy 500k 'như giẻ lau' tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' dữ dội - 10
Lời bình luận từ dân mạng sau bài "tố ngược" của Hà Phương

Hiện tại phía bạn Na Na không có bất cứ bình luận gì thêm nhưng phía Hà Phương liên tục ra những bài thanh minh. Tuy vậy cô nàng càng làm càng sai, dân mạng thì ngán ngẩm khi một nữ MC có trình độ mà cách hành xử lại như vậy.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn