Giới trẻ

Tổ chức sinh nhật kiểu học sinh: Không có tiền liền vẽ hẳn một chiếc bánh 'siêu to khổng lồ' để bạn thổi nến như thật

Chẳng cần phải bày vẽ hoành tráng, đám học trò nhiều ý tưởng chỉ cần ở bên nhau thôi cũng đã có một sinh nhật đáng nhớ rồi.

Thời đi học, hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác được hòa mình vào những trò nghịch ngợm chẳng giống ai của đám bạn, để rồi sau này khi nhớ lại sẽ bất giác mỉm cười dù khi đó có thể bị phạt mà không có cách nào chối cãi. 

Nghịch ngợm là thế nhưng thi thoảng, đám bạn "trời đánh" ấy lại để lại cho ta nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Mới đây, trên một diễn đàn về trường học, một cư dân mạng đã chia sẻ khoảnh khắc vừa lầy lội vừa đáng yêu của lớp mình trong buổi sinh nhật một cô bạn trong lớp khiến ai nấy rất thích thú. 

Vì còn là học sinh nên hẳn các bạn đều không có nhiều tiền, thay vì mua bánh kem quà cáp thật hoành tráng thì mọi người quyết định đầu tư vẽ nguyên một chiếc bánh sinh nhật có đầy đủ nến lên bảng. Đặc biệt, nhân vật chính không hề tỏ ra ngại ngùng hay thất vọng vì món quà không ngờ tới mà thậm chí còn rất hợp tác, ước và thổi nến y như có bánh thật trước mặt. Dù không ngọt ngào và xa xỉ như trong tưởng tượng của nhiều người nhưng chắc hẳn, đây sẽ là bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ nhất trong đời của cô bạn. 

Tổ chức sinh nhật kiểu học sinh: Không có tiền liền vẽ hẳn một chiếc bánh 'siêu to khổng lồ' để bạn thổi nến như thật

Tổ chức sinh nhật kiểu học sinh: Không có tiền liền vẽ hẳn một chiếc bánh 'siêu to khổng lồ' để bạn thổi nến như thật - 1

Tổ chức sinh nhật kiểu học sinh: Không có tiền liền vẽ hẳn một chiếc bánh 'siêu to khổng lồ' để bạn thổi nến như thật - 2
Bữa tiệc sinh nhật đậm chất học trò được dân mạng cực kỳ quan tâm

Ấn tượng trước độ "chịu chơi" của hội học sinh, dân mạng tỏ ra cực hào hứng:

- Hôm nay sinh nhật lớp vẽ cho cái bánh siêu to khổng lồ vậy là có thành ý lắm rồi.

- Làm sương sương thế này cũng vui mà nhỉ, tiếc là không có phần cắt bánh.

- Mai tổ chức sinh nhật cho thằng Đ lớp mình như vậy được nè tiết kiệm kinh phí và có ý nghĩa nữa.

- Bạn mình còn mặn hơn cơ, vì biết mình sinh vào 27 tết nên tụi nó đem cả bánh chưng cắm nên cho mình thổi.

Việt Hà (SHTT)
Loading...

Loading...