Giới trẻ

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan

Dù là lyrics bài hát đi nữa thì việc "tung hứng" này của Tlinh và MCK vẫn không thể nhận được sự đồng tình, nhất là với fan nhỏ tuổi.

Gây sốt từ Rap Việt mùa đầu tiên, không ai có thể chối cãi sức nóng của cặp đôi Tlinh và MCK khi cả hai được đông đảo giới trẻ mến mộ từ âm nhạc cho đến lifestyle. Cả hai ban đầu được đánh giá là couple Gen Z dễ thương, không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người, không hề quan tâm hoàn cảnh xung quanh có đang thế nào.

Tuy nhiên, bên cạnh những sự ưu ái mà giới trẻ dành cho Tlinh và MCK, cặp đôi gần đây cũng hứng chịu không ít chỉ trích vì bị cho là ảnh hướng xấu đến các fan nhỏ tuổi. Mới đây, status "tung hứng" của cả hai đã vấp phải không ít phản ứng trái chiều từ cộng động mạng khi có nội dung "đụng chạm vòng 1".

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan
MCK và Tlinh là couple Gen Z hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại

Cụ thể cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân của mình, MCK đã đăng status có nội dung đó là ký tên vào vòng 1 của fan sinh năm 2k3. Status này được trích từ 1 bài hát với nhiều câu nhạy cảm. Đến hôm nay, Tlinh đã có động thái được cho là đáp trả status của bạn trai khi viết cho fan hâm mộ... ký tên vào vòng 1 của mình.

Status tưởng chừng "gây hấn" vui vẻ giữa couple này đang được nhiều netizen chia sẻ vào các group lớn nhỏ của làng rap. Cũng từ đó, MXH xuất hiện nhiều ý kiến phản bác, thậm chí chỉ trích khi cả MCK và Tlinh khi đều đang là người của công chúng, việc công khai phát ngôn chuyện động chạm vòng 1 của fan là điều vô cùng nhạy cảm dù có là lời bài hát đi chăng nữa. 

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan - 1
Status nhạy cảm của MCK và Tlinh liên quan đến fan hâm mộ

Trước đó, loạt hình ảnh được cho là gán nhãn 18+ của MCK và Tlinh cũng đã gây nên những tranh cãi nhất định. Đáp trả cho chuyện này Tlinh đã trả lời trên Q&A ở Instagram rằng: "Ai chả phải trải qua tuổi 18. Thấy nó như nào là do các bạn, tôi không áp đặt các bạn nghĩ gì. Think whatever you want (Tạm dịch: Hãy nghĩ bất cứ điều gì bạn muốn)".

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan - 2
Tlinh từng đáp trả cư dân mạng về những khoảnh khắc 18+ của mình

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan - 3

Tlinh và MCK bị chỉ trích vì 'tung hứng' status 18+, nói chuyện đụng chạm vòng 1 của fan - 4
Cô và MCK không hề ngại ngần vấn đề này

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Tlinh đăng ảnh nổi loạn nóng bỏng mắt rồi thả câu 'nhẹ tênh': Nhân cách khác của mình đấy, kaka
>> Tlinh đăng ảnh MCK cởi trần, bàn tay hư gây hiểu lầm cực mạnh
>> 'Tình bể bình' là thế, Tlinh và MCK cũng có những khoảnh khắc tạo dáng khiến người hâm mộ cũng phải 'nóng mắt'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tlinh-va-mck-bi-chi-trich-vi-tung-hung-status-18-noi-chuyen-dung-cham-vong-1-cua-fan-162210805224635119.htm