Giới trẻ

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu

Đương nhiên những khoảnh khắc của mẹ con Tlinh đã nhận về rất nhiều lời khen của dân mạng.

Kể từ sau Rap Việt, Tlinh (tên thật: Nguyễn Thảo Linh, SN 2001) tạo được ấn tượng mạnh mẽ với làng rap nói riêng và dân mạng nói chung với vẻ ngoài cá tính cùng khả năng xịn sò. Ngoài ra chuyện tình yêu cực kì dễ thương với MCK cũng khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ.

Mới đây Tlinh tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ khi khoe ảnh chụp chung với mẹ - cô Hạnh. Vì vậy mà bên cạnh mái tóc đỏ rực, xù bông của Tlinh sau khi đi diễn về, mọi người cũng dồn sự chú ý vào vẻ ngoài cực teen và biểu cảm nhí nhố đến từ "chị" mẹ nhà Tlinh.

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu - 1
Mẹ con Tlinh selfie trước gương

Đặc biệt, mẹ Tlinh còn là người chơi hệ tóc phẩy line dù đang là một bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt. Có "chị" mẹ vừa xì-teen vừa ngầu thế này, bảo sao "công chúa" làng rap không cá tính, đáng yêu đến vậy nhỉ?

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu - 2

Phía dưới bài đăng dân tình đã để lại rất nhiều lời khen cho những khoảnh khắc dễ thương của 2 mẹ con Tlinh: "Mẹ chị chất quá", "Mẹ con nhà này cute nhỉ", "Xì teen phết. Chừng nào chúng ta móc được cọng line này?", "Cô dễ thương thế",...

Không dừng lại ở đó, mẹ Tlinh còn cực kì ủng hộ con gái trên con đường nghệ thuật và mới nhất là đường đua WeChoice Awards 2020. Cô Hạnh thường xuyên share link và gọi vote cho con gái cưng.

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu - 3

Tlinh khoe 'chị' mẹ, đến phụ huynh còn chơi hệ tóc phẩy line thế này bảo sao con gái không ngầu - 4
Mẹ Tlinh nhiệt tình gọi vote cho con gái

Hiện tại Tlinh cũng đang góp mặt trong 2 hạng mục Rising GenZ và Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng ở WeChoice Awards 2020. Vì vậy đừng quên vote cho cô nàng và các đề cử yêu thích tại đây nhé!

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tlinh-khoe-chi-me-den-phu-huynh-con-choi-he-toc-phay-line-the-nay-bao-sao-con-gai-khong-ngau-16221180111513859.htm