Giới trẻ

Tiktoker Đạt Villa giải thích gì về câu nói 'tôi là người từ đáy xã hội đi lên'?

Xuất hiện trong một livestream, Tiktoker Đạt Villa từng nhận mình là "người dưới đáy xã hội đi lên". Cũng chính câu nói đã khiến anh bị nhiều dân mạng khác trêu chọc, mỉa mai. Vậy ý nghĩa đằng sau câu nói này là thế nào?

Đạt Villa (tên đầy đủ là Đặng Thành Đạt, SN 1994), là một Tiktoker rất nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh được nhiều người yêu mến, Đạt Villa cũng nhiều lần phải đối mặt với sự công kích của các antifan. 

Bất kỳ hành động, câu nói nào của Đạt Villa cũng có thể thành trend được chia sẻ rộng rãi. Một trong số đó phải kể đến câu nói: "Bạn luôn muốn dìm tôi xuống đáy của xã hội, nhưng bạn đâu có biết, tôi là người từ đáy xã hội mà đi lên". 

Tự nhận mình là "người dưới đáy xã hội đi lên", Đạt Villa từng bị nhiều dân mạng khác trêu chọc, mỉa mai. Tuy nhiên, ý nghĩa đằng sau câu nói này là thế nào, mới đây, nam Tiktoker đã chia sẻ rõ ràng.

Theo Đạt Villa, trước khi trở thành một Tiktoker, anh xuất thân là một người con trong một gia đình nghèo khó. Khi lớn lên, bản thân anh đã bươn chải rất nhiều công việc chân tay vất vả, đã gặp rất nhiều kiểu người trong xã hội này. 

Tiktoker Đạt Villa giải thích gì về câu nói 'tôi là người từ đáy xã hội đi lên'?

Anh cũng từng nhận thấy, bản thân anh từng rất yếu kém về mọi mặt, lại không có điều kiện về kinh tế nên có cảm giác như đang ở dưới "đáy xã hội". Tuy nhiên, mỗi ngày, Đạt Villa đã cố gắng và nỗ lực thật nhiều, anh dần được những người yêu quý như ngày hôm nay.

"Mỗi ngày một đi lên, ngày hôm nay của mình tốt hôm hơn ngày hôm qua", Đó chính là ý nghĩa câu nói mà mình muốn truyền tới các bạn. 

"Trước kia, khi mà mình chưa có một cái gì trong tay, mình từng suy nghĩ "sao cuộc đời bất công vậy?. Tại sao cùng sinh ra mà bạn ấy lại sinh ra trong căn nhà giàu có đó mà không phải là mình?.... Tuy nhiên, khi mình có những thành quả hiện tại, mình lại suy nghĩ rất khác. Mình nghĩ rằng, cuộc sống sẽ chỉ tốt lên nếu chúng ta biết cố gắng và nỗ lực. Cố gắng vươn lên mỗi ngày sẽ giúp chúng ta bước lên từng nấc thang cao hơn, chinh phục được những mục tiêu và ước mơ của bản thân", Đạt Villa nói. 

Tiktoker Đạt Villa giải thích gì về câu nói 'tôi là người từ đáy xã hội đi lên'? - 1

Chàng Tiktoker chia sẻ thêm, hiện tại, anh đã dần ổn định về kinh tế, có thể lo cho con gái một cuộc sống đủ đầy hơn. Với riêng anh, con gái chính là động lực để anh vực dậy mỗi lúc tinh thần đi xuống. Mỗi khi được cùng con gái tíu tít trò chuyện, anh đều cảm thấy, những vất vả, tủi hổ của mình từng trải qua là xứng đáng.

"Với riêng mình, mình sống tất cả vì con gái nên càng phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa trong hiện tại và cả tương lai", chàng TikToker thổ lộ. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/dat-villa-giai-thich-gi-ve-cau-noi-toi-la-nguoi-tu-day-xa-hoi-di-len-202208121119174444.html