Giới trẻ

TikToker C.T.S hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân với vợ cũ, khẳng định: 'Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi tôi có là một người bố tử tế hay không'

Lùm xùm tình ái giữa 2 hot TikToker C.T.S - G.T.L đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vài ngày qua, vụ 2 hot TikToker G.T.L và C.T.S bị tố ngoại tình với nhau trong khi C.T.S đã có vợ con đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trong khi G.T.L là TikToker có 1,8 triệu người theo dõi thì C.T.S cũng là Tiktoker sở hữu gần 400.000 follow, có chiều cao hơn 1m9. Thời gian gần đây, cả hai nổi tiếng với loạt video cùng người yêu cũ chi cả tỷ chỉ để đi khắp Việt Nam cắm trại sang chảnh, quay clip du lịch.

 

TikToker C.T.S hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân với vợ cũ, khẳng định: 'Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi tôi có là một người bố tử tế hay không'
C.T.S và G.T.L là 2 TikToker đang vướng vào vụ ồn ào ngoại tình

Trước lùm xùm chấn động cõi mạng này, G.T.L gần như không có bất cứ động thái phản hồi nào, trong khi đó đằng trai liên tục đăng status với thái độ thách thức, tự tiết lộ lý do chỉ chu cấp cho con 3 triệu/tháng sau đó khóa hẳn trang cá nhân.

Cho đến trưa ngày hôm nay, 20/1, C.T.S đã livestream làm rõ sự việc với cộng đồng mạng. Điều khiến netizen ngạc nhiên là nam TikToker này không hề trách móc mà ngược lại còn hết lời khen ngợi vợ.

"Vợ tôi là một người rất đẹp, không có xấu. Mà bình thường văn chương, chữ nghĩa mà viết đến mức độ như vậy thì vợ tôi không phải là một người tệ, không phải là một người dở, một người dốt.Công việc hiện tại, vợ tôi là một người làm có đầu óc.

Những người như vậy phải trân trọng chứ, liệu rằng cả cuộc đời tôi có kiếm được một người phụ nữ nào như thế không?

Tới thời điểm hiện tại còn thương không? thương chứ! Nhưng mà hỏi có yêu không thì hết rồi! Hỏi có giận không? Thật tâm nhé! Các bạn nhìn thẳng vô mắt nè. Có. Hỏi có yêu không? Không. Nhưng có giận và ghét và oán hận không. Không", nam TikToker nói.

Tuy nhiên, cuối clip, C.T.S lại "quay xe" bênh vực "tiểu tam", đồng thời nhận hết lỗi về bản thân mình: "Còn lại mình đính chính lại câu chuyện cuối cùng nha. Sai là ở mình khi đã không nói khi lục đục gia đình mà xảy ra như vậy. Không có nói cho G.T.L cũng như mọi người biết mà lại vội vàng có những chuyện qua lại ngoài ý muốn như vậy.

Tính tới thời điểm hiện tại bây giờ G.T.L cùng hội bạn thân của mình không có liên quan gì đến câu chuyện này nữa. Mà đó chỉ là những đứa em thực tâm nó muốn giúp tôi. Có bao nhiêu những vấn đề gì, mọi người bức xúc, mọi người muốn chửi bới, hãy đổ hết lên đầu này. Cứ đổ hết lên đầu tôi này. Tôi sai, sai ở tôi. Tôi xin lỗi mọi người.

Tôi xin lỗi vợ tôi, con tôi, dòng họ hai bên, bạn bè, anh chị em, tất cả mọi người, ai muốn làm gì, muốn chửi cái gì cứ đè hết lên đầu tôi mà chửi".

TikToker C.T.S hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân với vợ cũ, khẳng định: 'Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi tôi có là một người bố tử tế hay không' - 1
C.T.S cho biết anh và vợ cũ đã nộp đơn ly hôn hồi tháng 5/2021

Mặt khác, C.T.S cũng phủ nhận toàn bộ lời tố cáo của vợ cũ và bác bỏ chuyện bản thân bỏ bê vợ con để đi theo người phụ nữ khác. Theo lời nam TikToker chia sẻ, anh  và vợ đã ly thân từ 1 năm trước. Cả hai đã gửi đơn ly hôn vào tháng 5/2021. C.T.S kể: "Tôi và vợ kết hôn vào năm 2018. Đến tháng 5/2021, chúng tôi đã nộp đơn ly hôn theo đúng thẩm quyền của pháp luật. Tháng 1/2022, tôi và vợ cũ đã chính thức thuận tình ly hôn".

Đồng thời, C.T.S khẳng định bản thân đã hoàn thành toàn bộ trách nhiệm, tình và nghĩa đối với vợ con. Anh cho hay mình ra đi với hai bàn tay trắng, số tiền kiếm được từ trước đến nay và tài sản đều để lại cho vợ cũ. Ngoài ra, nam TikToker này còn mua bảo hiểm và chu cấp quyền lợi đầy đủ cho con gái. Nam TikToker nhấn mạnh: "Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi tôi có là một người bố tử tế hay không?".

Army (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tiktoker-cts-he-lo-su-that-ve-cuoc-hon-nhan-voi-vo-cu-khang-dinh-thoi-gian-se-tra-loi-cho-cau-hoi-toi-co-la-mot-nguoi-bo-tu-te-hay-khong-tintuc806633