Giới trẻ

Tiêu xài hoang phí với số tiền hơn 100 tỷ được chuyển nhầm, cô gái vẫn được tuyên vô tội

Dù đã mua sắm hàng hiệu một cách vô tội vạ trong suốt gần 4 năm, cô nàng người Malaysia đang theo học tại Úc này vẫn được chứng minh vô tội.
Dù đã mua sắm hàng hiệu một cách vô tội vạ trong suốt gần 4 năm, cô nàng người Malaysia đang theo học tại Úc này vẫn được chứng minh vô tội.

Mới đây, hình ảnh Christine Jiaxin Lee xuất hiện trước tòa án trung tâm tại Sydney với chiếc quần jeans rách, đôi giày canvas trắng và áo hai dây đã thu hút sự chú ý của nhiều người, một phần cũng vì vụ chuyển tiền hy hữu này.

Tiêu xài hoang phí với số tiền hơn 100 tỷ được chuyển nhầm, cô nàng người Malaysia vẫn được tuyên vô tội - Ảnh 1.
Christine Jiaxin Lee xuất hiện sau phiên tòa của cô tại Sydney, Australia.

Luật sư của cô gái 21 tuổi, Hugo Aston cho biết họ sẽ tiếp tục biện hộ cho thân chủ của mình. Lee bị cáo buộc tội danh gian dối liên quan tới các vấn đề tài chính. Ông Hugo Aston cho biết: "Chúng tôi cảm thấy tự tin rằng thân chủ mình sẽ trắng án".

Cha mẹ của Lee từ Malaysia đã tới đây để giúp đỡ cô con gái mình. Tuy nhiên vào sáng thứ 3, cả hai người đã không có mặt trong phiên tòa.

Tiêu xài hoang phí với số tiền hơn 100 tỷ được chuyển nhầm, cô nàng người Malaysia vẫn được tuyên vô tội - Ảnh 2.
Trước đó, cô gái này đã được nhận hơn 100 tỷ VNĐ chuyển nhầm.

Đại diện của ngân hàng Westpac cũng có mặt để theo dõi vụ việc. Matt Tregoning, một nhân viên ngân hàng Westpac cho biết anh đang chờ "công lý" được thực thi.

Trước đó, Lee đã bị bắt giữ vào tháng 5 bởi các nhân viên hải quan tại sân bay Sydney khi cô đang chờ chuyến bay trở về Malaysia. Cô sinh viên chuyên ngành hóa này đã nhận được khoản tiền hơn 100 tỷ VNĐ vào tháng 7/2012. Sau đó, cô đã tiêu xài số tiền đó một cách phung phí vào các món đồ hiệu.

Tiêu xài hoang phí với số tiền hơn 100 tỷ được chuyển nhầm, cô nàng người Malaysia vẫn được tuyên vô tội - Ảnh 3.
Số túi hàng hiệu nhiều vô kể mà cô nàng đã tiêu xài phung phí.

Theo Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn