Giới trẻ

'Tiểu tam' thay Nhã cưa cẩm Vũ trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao gần hết phim vẫn chưa xuất hiện

Nhiều người châm biếm rằng có lẽ cô gái đóng vai tàng hình trong phim nên đến giờ vẫn chưa thấy xuất hiện. Tuy nhiên cô gái này đã lên tiếng phản pháo.

Chỉ còn một tập nữa thôi là kết thúc phim truyền hình nhiều tập Về nhà đi con. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, bộ phim này đã có sức hút mạnh mẽ nhất trong các phim Việt đang công chiếu trên truyền hình. Bên cạnh những tình tiết phim gây tranh cãi thì nhiều người vẫn để ý một diễn viên nữ được cho là sẽ xuất hiện trên phim song đến tập cuối rồi mà vẫn chưa thấy "tăm hơi".

Mới đây trong một gruop kín nhiều thành viên theo dõi, một dân mạng đã lên chia sẻ những thắc mắc của mình xung quanh nhân vật chưa xuất hiện này: "Tao chỉ thắc mắc, thứ 2 này là tập cuối rồi mà sao nhỏ này nó chưa xuất hiện, đợt chém gió ác liệt trên facebook lắm mà?".

'Tiểu tam' thay Nhã cưa cẩm Vũ trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao gần hết phim vẫn chưa xuất hiện

Ngay sau đó nhiều dân mạng đã vào bình luận thể hiện thắc mắc tương tự, đồng thời cùng châm biếm cô nàng rằng : "Có lẽ cô gái này đóng vai tàng hình trong phim".

'Tiểu tam' thay Nhã cưa cẩm Vũ trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao gần hết phim vẫn chưa xuất hiện - 1

'Tiểu tam' thay Nhã cưa cẩm Vũ trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao gần hết phim vẫn chưa xuất hiện - 2

Được biết, cô nàng trong câu chuyện tên là Nguyễn Khánh My, sinh năm 2000, quê ở Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trao đổi với phóng viên, My cho biết rằng mình sẽ xuất hiện vào tập cuối của bộ phim đúng như đã công khai trước đó và mong mọi người theo dõi đến hết phim. Và cô cũng nói thêm rằng, mình chỉ tiết lộ là sẽ tham gia vào bộ phim chứ chưa hề spoil.

'Tiểu tam' thay Nhã cưa cẩm Vũ trong Về nhà đi con lên tiếng vì sao gần hết phim vẫn chưa xuất hiện - 3
Nguyễn Khánh My

Khi nói về ồn ào lần này, Khánh My tâm sự: "Vì mình còn trẻ nên thú thật thì scandal này có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của mình, vì đây cũng là bước đầu tiên của bản thân trong sự nghiệp theo đuổi ước mơ và đam mê. Nhưng mình nghĩ đơn giản cái gì bắt đầu thì cũng sẽ khó khăn nên mỗi lúc tress như vậy mình lại luyện tập bản thân nhiều hơn, mình coi đó là động lực để cố gắng. Mình sẵn sang đương đầu với mọi khó khăn để được khán giả công nhận và yêu mến."

Hiện tại cô gái đang học nghề diễn xuất và tích cực tham gia các chương trình truyền hình để có thể khẳng định vị thế trong showbiz.

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn