Giới trẻ

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi

Vốn được mệnh danh đại gia lắm của nhiều tiền, những lần chơi lớn của vợ chồng Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục khiến thiên hạ trầm trồ không ngớt.

Mới đây, CEO họ Nguyễn bất ngờ tiết lộ chuyện gia đình anh phải thuê một nhóm vệ sĩ bảo vệ 24/24. Lý do là bởi có nhiều đối tượng giả dạng shipper đến quấy nhiễu nên họ mới chi một khoản không nhỏ để làm việc này.

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi - 1

Kể từ khi có đội vệ sĩ mới, bất cứ ai ra vào đều phải xác minh thông tin. Nhưng mệt mỏi nhất chính là thái độ của Đoàn Di Băng.

"Tất cả ai vô nhà vệ sĩ đều gọi anh xác minh. Hễ ai bả thích thì không sao. Ai bả không ưa bả xỏ mỏ vào bảo không quen. Nản quá đi. Tối ngày đi can mấy ba vệ sĩ không cũng mệt...", anh Vũ than thở.

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi - 2

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi - 3

Ở phần bình luận bài đăng, ngoài bày tỏ ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của cặp vợ chồng giàu có, số khác còn trêu đùa, xin một chân làm vệ sĩ cho gia đình anh Vũ.

Đáp lại tình cảm của mọi người anh Vũ cho hay vì muốn đảm bảo an ninh nên mới phải áp dụng biện pháp cứng rắn như vậy.

Thuê nhiều vệ sĩ bảo vệ biệt phủ, Đoàn Di Băng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ trước độ chịu chơi - 4

Về phía Đoàn Di Băng, khi thuê vệ sĩ mới khiến cô an tâm phần nào về tình hình an ninh trong nhà. Cô còn từng trưng cầu dân ý chuyện muốn tậu mấy bộ đồ mới cho vệ sĩ nhà mình.

"Không lẽ bây giờ đi mua đồ bộ cho anh vệ sĩ nhà tui. Chứ trưa nắng tui nhìn bộ đồ ảnh tui nóng nực quá mọi người ", hot mom Sài thành viết.

Sau khi có người bảo vệ an ninh, hiện gia đình doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đang có kì nghỉ tại một resort cao cấp ở Phú Quốc. Những hình ảnh về chuyến đi chơi được cặp vợ chồng đại gia liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thue-nhieu-ve-si-bao-ve-biet-phu-doan-di-bang-khien-cu-dan-mang-nguong-mo-truoc-do-chiu-choi-tintuc830203