Giới trẻ

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt

Cô gái có vóc dáng sexy xuất hiện 2 giây trong story của thủ môn Đặng Văn Lâm không ai khác chính là Yến Xuân - người yêu tin đồn của chàng cầu thủ. Cả hai chưa từng lên tiếng về thông tin này.

Thời gian gần đây, trên Instagram cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) thường xuyên đăng tải các hình ảnh, clip về chuyến nghỉ dưỡng tại Hạ Long của mình. Anh chàng "đốt mắt" fan hâm mộ bởi loạt ảnh khoe body 6 múi chẳng khác nào người mẫu.

Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc cô gái có body sexy, quyến rũ xuất hiện chớp nhoáng ở story của anh. Nhờ trang phục, vóc dáng, địa điểm và thời gian đăng tải, nhiều người lập tức nhận ra đó là Yến Xuân (24 tuổi), hiện sinh sống, làm PT tại Sài Gòn và cũng chính là cô nàng dính tin đồn tình cảm với chàng cầu thủ cách đây không lâu.

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 1
Sự trùng hợp từ trang phục đến kiểu tóc khiến cư dân mạng khẳng định đó chính là Yến Xuân

Trên trang cá nhân, Yến Xuân cũng đăng tải nhiều clip khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục bikini. Sở hữu chiều cao 1,63m nhưng nhờ tập luyện chăm chỉ, 9X khiến nhiều người ghen tỵ với vòng 3 quyến rũ của mình.

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 2

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 3

Nhờ bức ảnh chụp trên thuyền kayak vào hồi tháng 8, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm trùng hợp của cặp đôi. Tin đồn hẹn hò giữa chàng thủ môn điển trai của CLB Hải Phòng và nữ PT xinh đẹp bắt nguồn từ đó.

Tuy chưa từng lên tiếng xác minh về thông tin này nhưng dường như loạt hình ảnh trên trang cá nhân của họ chính là câu trả lời cho đáp án: thủ môn Lâm Tây có bạn gái sở hữu body chẳng khác nào người mẫu.

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 4

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 5

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 6

Thủ môn Lâm Tây lần đầu đăng story có bạn gái giấu mặt - 7
Loạt bằng chứng cho tin đồn hẹn hò của đôi trẻ

Theo Nhã Trúc (Helino)
Loading...Tin mới hơn