Giới trẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có chia sẻ đầu tiên sau đám cưới với vợ Tây, 'ngó lơ' luôn tin đồn bầu bí

Trong chia sẻ mới nhất, Bùi Tiến Dũng dành lời cám ơn đến gia đình và mọi người đã đến dự tiệc cưới. Ngoài ra, nam thủ thành không nói gì về tin đồn vợ đang mang bầu rộ lên gần đây.

"Đánh úp fan" vào sáng ngày 22/5, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tổ chức đám cưới với người mẫu Tây Dianka Zakhidova. Bữa tiệc cưới chỉ gồm gia đình, người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Trong đó có nhiều cầu thủ nổi tiếng như: Văn Hậu, Quang Hải, Hà Đức Chinh...

Khi đám cưới diễn ra suôn sẻ, đến mới đây Dũng "gôn" đã có lời cám ơn mọi người. Ngoài ra, nam thủ thành không chia sẻ gì thêm về tin đồn vợ đang mang bầu rộ lên gần đây.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có chia sẻ đầu tiên sau đám cưới với vợ Tây, 'ngó lơ' luôn tin đồn bầu bí
Đám cưới thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn ra vào ngày 22/5 vừa qua.

Nội dung chia sẻ của thủ môn Bùi Tiến Dũng:

"220522 - Ngày hạnh phúc.

Rồi ai cũng sẽ có một mái ấm hạnh phúc để được yêu thương và chia sẻ! Dũng và Dianka (D&D) xin cảm ơn cô chú, anh chị em đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với D&D. Lễ cưới lần này được tổ chức trong phạm vi gia đình nên D&D không thể mời tất cả anh em và bạn bè tới cùng chung vui được, rất mong mọi người rộng lượng tha thứ.

Để có được Ngày Hạnh Phúc trọn vẹn vừa qua, vợ chồng D&D thật sự rất cảm động và mong ước được bày tỏ lòng biết ơn của D&D gửi đến tất cả các cô chú, anh chị em có mặt trong buổi tiệc đêm ngày 220522, dù biết rằng lời biết ơn này chưa thật sự đủ đầy!

D&D biết ơn gia đình hai bên đã tác hợp cho chúng con có được Ngày Hạnh Phúc đêm 220522 thật sự xúc động.

D&D biết ơn nhưng người anh em, bạn bè tuy không cùng chung máu mủ nhưng đã cùng cười, cùng khóc và luôn nâng đỡ, chở che cho Dũng như người thân trong gia đình.

Biết ơn sự hỗ trợ của những anh chị không tiện kể hết tên, đã vất vả ngày đêm để cho D&D có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Còn quá nhiều điều D&D sẽ luôn luôn biết ơn mỗi ngày trong cuộc đời này.

Hành trình mới, cuộc sống mới sẽ giúp Dũng trưởng thành & mạnh mẽ, tử tế & yêu thương bản thân và gia đình D&D thật nhiều hơn.

D&D xin mở rộng trái tim yêu thương để đón nhận tất cả những tình cảm của cô chú, anh chị em đã gửi đến cho D&D trong đêm 220522 thật tuyệt vời này. Mong mọi người luôn bình an!".

 Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đám cưới

 Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đám cưới

 Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đám cưới

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có chia sẻ đầu tiên sau đám cưới với vợ Tây, 'ngó lơ' luôn tin đồn bầu bí - 4
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại được Dũng "gôn" đăng tải.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thu-mon-bui-tien-dung-co-chia-se-dau-tien-sau-dam-cuoi-voi-vo-tay-ngo-lo-luon-tin-don-bau-bi-120926.html