Giới trẻ

Thủ khoa 10x và sở thích khiến cộng đồng mạng 'mát lòng mát dạ'

Một nam sinh khiến cộng đồng LMHT Việt “nở mày nở mặt” khi không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc mà cậu còn là “fan cứng” của Team Flash.

Mới đây, một nam sinh đã được phát hiện sử dụng ảnh chế của tuyển thủ Đường Trên – Lê "Yoshino" Trung Kiên của Team Flash (FL) để làm ảnh đại diện. Được biết, cậu để bức ảnh này sau khi FL bị GAM Esports, với sự tỏa sáng của Lê "Dia1" Phú Quý, hạ gục trong trận đấu được xem là hấp dẫn nhất nhì VCS Hè 2020.

Nhưng một điều mà có lẽ đến bản thân nam sinh này cũng không thể ngờ là sau đó cậu đã trở thành thủ khoa chuyên Lý của trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng niên khóa 2020-2023. Cậu tên là L. V. Hòa.

Thủ khoa 10x và sở thích khiến cộng đồng mạng 'mát lòng mát dạ'
Ảnh đại diện của thủ khoa L. V. Hòa

Đáng chú ý, theo như công bố của trang Thien Thien Entertainment, đa số các thủ khoa khác đều chia sẻ ảnh thật của mình. Riêng trường hợp của L.V.H vẫn giữ nguyên ảnh đại diện của Yoshino trong thông báo đỗ thủ khoa. Thậm chí, trang chính thức của FL cũng đăng tải thông tin vô cùng thú vị này.

Đối với nhiều bậc phụ huynh và thậm chí chính bản thân các game thủ, để cân bằng giữa việc học và đam mê với các tựa game là một điều rất khó. Huống chi trong trường hợp này, Hòa còn là thủ khoa của một trường chuyên hàng đầu đất Hải Phòng.

Thủ khoa 10x và sở thích khiến cộng đồng mạng 'mát lòng mát dạ' - 1
Trang chủ Team Flash cũng đăng tải lại thông tin thú vị này

Về phần Team Flash, đội tuyển thể thao điện tử này cũng sở hữu một cái tên vô cùng nổi bật với thành tích học tập "khủng" và kỹ năng chơi game xuất sắc là Phan "Stark" Công Minh. Anh từng là sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng trước khi đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-khoa-10x-va-so-thich-khien-cong-dong-mang-mat-long-mat-da-tintuc697625Tin mới hơn