Giới trẻ

Thót tim với cảnh nữ sinh chơi xích đu, thế này ai dám nói con gái thùy mị, dịu dàng nữa đây?

Ai nghĩ rằng sinh con gái sẽ thùy mị, dịu dàng có lẽ sẽ phải nghĩ lại khi xem clip nữ sinh chơi xích đu này...

Đa phần mọi người vẫn nghĩ, con gái sẽ dịu dàng, thùy mị, nết na. Ngược lại, con trai thì hiếu động, nghịch ngợm, bày nhiều trò khiến phụ huynh đau đầu nhức óc.

Tuy nhiên, rõ ràng giới tính chẳng phải yếu tố duy nhất quyết định tính cách. Như nữ sinh dưới đây là một minh chứng rõ nét cho thấy không phải cứ là con gái thì sẽ dịu dàng, thùy mị!

Clip: Nữ sinh ngồi xích đu khiến ai cũng thót tim

Đoạn clip này ngay sau khi chia sẻ lên TikTok, Facebook đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt thả tim.

Theo đoạn clip, nữ sinh đang chơi xích đu. Thế nhưng, cách chơi của cô bạn này vô cùng mạo hiểm. Nữ sinh đu "hết công suất", khiến dây xích đu bị xoắn lại, thậm chí nhiều lúc còn giật giật khiến người xem thót tim, chỉ sợ nữ sinh này sẽ bị bay ra bất cứ lúc nào.

Chỉ nhìn thôi đã thấy sợ hãi và chóng mặt, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự bàn luận rôm rả của dân tình.

Một số người hài hước bình luận: "Hãi quá, không hiểu sao phi như vậy được luôn", "Này thì con gái thùy mị", "Có ai nói con gái dịu dàng nữa không?".

Một số khác lại cảnh báo, hành động này là khá nguy hiểm. Việc chơi xích đu "phi nước đại" không chỉ khiến người chơi bị chóng mặt, mà còn có thể gặp tai nạn khó lường. Ngoài ra, trẻ nhỏ có thể học theo dẫn tới nguy hiểm. "Nguy hiểm quá! Tôi là tôi không thấy thú vị gì cả, ảnh hưởng tới thân thể và tính mạng lắm", "Thế này mà trượt tay thì nguy đấy", "Khá nguy hiểm", "Hình như ở khu vui chơi trẻ em, tụi nhỏ nhìn thấy mà học theo lại mệt"...

Theo N.P.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Thót tim cảnh nữ giúp việc 'biến hình' thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính
>> Hình ảnh bé gái ngủ gục, nằm hẳn ra yên xe máy trên phố Hà Nội khiến ai cũng phải thót tim


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thot-tim-voi-canh-nu-sinh-choi-xich-du-the-nay-ai-dam-noi-con-gai-thuy-mi-diu-dang-nua-day-162212004213724604.htm