Giới trẻ

Thợ tóc 9X khắc hình Tổng thống Donald Trump lên kênh ABC của Mỹ

Xuân Tuấn nổi tiếng với tác phẩm chân dung tạo hình từ tóc. Anh cho biết rất bất ngờ và hạnh phúc khi được kênh truyền hình nước ngoài đưa tin về mình.

9X Việt cắt tóc tạo hình chân dung Tổng thống Donald Trump

Trương Xuân Tuấn (29 tuổi) là chàng trai nổi tiếng với nhiều tác phẩm cắt tóc tạo hình nhân vật như "người phán xử" Phan Quân, huấn luyện viên Park Hang-seo, cầu thủ Nguyễn Công Phượng... 

Với tài năng và phong cách sáng tạo của mình trong công việc, 9X từng nhiều lần được báo chí, các kênh truyền hình trong nước phỏng vấn.

Mới đây, chàng trai Nghệ An nhận được nhiều lời chúc mừng khi bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình uy tín nước Mỹ. ABC News đã liên hệ để phỏng vấn về kiểu tóc khắc hoạ chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Thợ tóc 9X khắc hình Tổng thống Donald Trump lên kênh ABC của Mỹ
Kiểu tóc chân dung Tổng thống Donald Trump được đăng trên kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với Zing.vn, Xuân Tuấn cho biết anh khá bất ngờ khi được một bạn phóng viên nước ngoài liên hệ để làm phóng sự về kiểu tóc khắc hoạ chân dung tổng thống Mỹ. Ban đầu 9X không nghĩ đó là kênh truyền hình nổi tiếng. Sau khi tìm hiểu, Tuấn thực sự bất ngờ và vui mừng khi hình ảnh của mình được đăng tải trên báo chí nước ngoài.

"Hôm biết tin, mình vui đến ngẩn ngơ suốt cả buổi. Được xuất hiện trên phương tiện truyền thông của một đất nước phát triển như Mỹ là niềm vinh hạnh với mình", Tuấn bày tỏ.

Thợ tóc 9X khắc hình Tổng thống Donald Trump lên kênh ABC của Mỹ - 1
Chân dung Tổng thống Donald Trump được Tuấn thực hiện trong 2 tiếng. Ảnh: NVCC.

Nam thợ cắt tóc cho biết trước kia, anh từng khắc hoạ chân dung Tổng thống Donald Trump. Nhân Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này, anh đã khắc hoạ chân dung 2 nhà lãnh đạo để chào mừng họ đến Việt Nam.

Anh Tuấn mất 2 giờ để thực hiện tác phẩm này ở cửa tiệm cắt tóc của mình tại Hà Nội.

Trong phóng sự nói về Xuân Tuấn, người dẫn chương trình của ABC News chứng kiến toàn bộ quá trình khắc hoạ chân dung Tổng thống Trump trên mái tóc một người đàn ông.

Nữ MC tỏ ra ấn tượng trước tác phẩm rất giống Tổng thống Trump do bàn tay thợ cắt tóc Trương Xuân Tuấn thực hiện. Kênh truyền hình này cho rằng hội nghị thượng đỉnh đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật cắt tóc ở Việt Nam.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Xuân Tuấn cho biết anh muốn phát triển nghề của mình trở thành bộ môn nghệ thuật được nhiều người công nhận.

Thợ tóc 9X khắc hình Tổng thống Donald Trump lên kênh ABC của Mỹ - 2
Trước đó, 9X được nhiều người biết đến khi cắt tóc tạo hình nhiều nhân vật nổi tiếng. Ảnh: NVCC.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn