Giới trẻ

Thiếu nữ Bắc Giang dùng chân "song phi" bạn gái như phim chưởng?

Người xem sẽ nghĩ những cảnh dưới đây chỉ có ở trong phim chưởng nhưng đó lại là cảnh tượng nữ sinh đánh nhau khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy phẫn nộ.

Người xem sẽ nghĩ những cảnh dưới đây chỉ có ở trong phim chưởng nhưng đó lại là cảnh tượng nữ sinh đánh nhau khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy phẫn nộ.

Theo đó, đoạn clip dài có thời lượng gần 3 phút ghi lại nhóm thiếu nữ chặn đường một cô gái mặc bộ quần áo màu xám.

Thiếu nữ mặc quần bò chặn đường cô gái mặc bộ quần áo màu xám (Ảnh cắt từ clip).


Theo lời thắc mắc của cô gái trong clip thì cô gái mặc bộ quần áo màu xám nhắn tin tán bạn trai của một cô gái trong nhóm trên, dẫn đến màn đánh ghen trên.

Vừa văng tục, một thiếu nữ tóc ngắn dùng tay tát vào mặt cô gái, dùng chân đá túi bụi kèm theo đó là giật tóc. Dù cho cô gái phủ nhận mình không được tán bạn trai của thiếu nữ kia nhưng thiếu nữ này vẫn một mực khẳng định thậm chí dùng chân đá tới tấp vào người cô gái.

Một cô gái đứng xem và cười thích chí.

Một lúc chạy vào "giúp bạn" đánh tiếp.


Các cô gái đứng ngoài không những can ngăn mà còn quay clip khiến người xem cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Vì bị đánh tới tấp, cô gái chỉ còn biết nói “Chị ơi, chị tha cho em”.

Mặc cho những lời van xin yếu ớt, cô gái còn bị một vài thiếu nữ khác bắt quỳ gối, rồi đạp mạnh người về phía sau.

Dùng chân đạp thẳng lên cổ.

Bắt quỳ gối xuống đường.


Thậm chí thiếu nữ áo kẻ còn nói "Chị để em tát hộ cho" (Ảnh cắt từ clip).


Đoạn clip được người chia sẻ cho biết sự việc xảy ra ngày hôm qua (28/2) ở Bắc Giang nhưng chưa rõ danh tính của các cô gái và nạn nhân của vụ ẩu đả này.

“Xem mà thấy ức chế thay nếu không muốn đánh lại thì chạy đi đứng đấy để nó đánh cho rồi để nó bắt quỳ nữa” một cư dân mạng bức xúc lên tiếng.

Người dùng Ngô Thành thì bày tỏ mong muốn: “Tui mong cộng đồng mạng nhất là bạn nào biết phụ huynh của nạn nhân hãy chia sẻ tới gia đình em nó để đưa hình ảnh vụ việc ra pháp luật. Con dại thì cái mang. Mấy đứa này nếu còn ngồi trên ghế nhà trường thì nhà trường phải có hình thức xử phạt chính đáng. Nếu đủ tuổi vị thành niên thì cho pháp luật trừng trị. Coi clip mà tôi thấy sôi cả máu lên não”.

Ngoc Ta Khanh bình luận: “Không hiểu nổi các em hàng ngày được ăn, được học điều hay lẽ phải mà cứ xử như mấy tay anh chị, ranh con vắt mũi chưa sạch đã tỏ rõ nét đầu trâu đầu ngựa rồi. Đạo đức đã không còn sao làm người được...Mong các bậc phụ huynh để ý đến con em mình. Mong các cấp chính quyền vào cuộc xử lý thật nghiêm khắc”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau, nhưng xảy ra một lần nữa khiến người xem không khỏi bức xúc.
 
>> Nữ sinh bị đánh vì tự xưng "hot face" trên Facebook
>> Clip: Phẫn nộ thanh niên đánh đập dã man bạn gái đang mang thai ngay giữa phố

Theo Lan Anh (Nguoiduatin.vn)