Giới trẻ

Thiếu gia Phillip Nguyễn hối thúc bạn gái lấy chồng, Linh Rin đoán ngay ra người đứng đằng sau 'xúi giục'

Nhiều người không tin đây chính là status mà thiếu gia Phillip Nguyễn có thể viết ra.

Sau nhiều năm bên nhau, chuyện tình của Phillip Nguyễn và Linh Rin ngày càng mặn nồng. Không chỉ bị nghi sống chung, Phillip Nguyễn còn đưa bạn gái về đón giao thừa cùng gia tộc hay chuyện chiếc nhẫn Linh Rin đeo trên tay... Đặc biệt, cả hai còn không ngần ngại gọi nhau bằng danh xưng "fiancé", tức "hôn phu"/"hôn thê".

Phillip Nguyễn, Linh Rin, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Chuyện tình của Phillip Nguyễn - Linh Rin được nhiều người quan tâm.
Chuyện tình của Phillip Nguyễn - Linh Rin được nhiều người quan tâm.

Mới nhất, trên trang cá nhân của Phillip Nguyễn còn đăng dòng status "đu trend" cực mạnh với nội dung giục Linh Rin lấy chồng. "Linh ơi Linh, Linh lấy chồng đi Linh", Phillip Nguyễn viết.

Thiếu gia Phillip Nguyễn giục bạn gái lấy chồng.
Thiếu gia Phillip Nguyễn giục bạn gái lấy chồng.

Dưới bình luận, nhiều fan của cặp đôi tỏ ra nghi ngờ không biết người viết ra những dòng này có thực sự là Phillip Nguyễn hay không. Bởi lẽ những ai theo dõi chàng thiếu gia đủ lâu đều biết Phillip chủ yếu sử dụng tiếng Anh. Ngay cả khi dành những lời ngọt ngào cho bạn gái Linh Rin, Phillip cũng sẽ dùng ngôn ngữ này, thay vì tiếng Việt.

Ngay sau đó, Linh Rin đoán chính mẹ ruột của cô là người chỉ cho bạn trai viết status này. "Ôi mẹ ơi, chắc mẹ tui chỉ anh hả", Linh Rin bình luận. Ngay sau đó, chàng thiếu gia trả lời: "Nhất định rồi". Hóa ra, mẹ của Linh Rin đã muốn con gái lấy chồng để yên bề gia thất.

Hóa ra người đứng sau status của Phillip Nguyễn chính là mẹ của Linh Rin.
Hóa ra người đứng sau status của Phillip Nguyễn chính là mẹ của Linh Rin.

Theo Thùy Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thieu-gia-phillip-nguyen-hoi-thuc-ban-gai-lay-chong-linh-rin-doan-ngay-ra-nguoi-dung-dang-sau-xui-giuc-113367.html