Giới trẻ

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư

Khác với những story ám chỉ rõ ràng chuyện chia tay của bạn gái, Phan Hoàng lại đăng bức hình thoạt nhìn chẳng liên quan.

Không may mắn như ông anh Phan Thành sắp về chung nhà với Primmy Trương sau hành trình yêu lại từ đầu, Phan Hoàng có vẻ như đã khởi đầu năm 2021 không mấy suôn sẻ với nghi vấn "đường ai nấy đi" với bạn gái Khánh Linh. Nghi vấn này rộ nên khi nàng tiểu thư con đại gia BĐS bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với bạn trai, đồng thời liên tục chia sẻ status cũng như story ẩn ý chuyện tan hợp.

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư - 1
Cô nàng cũng đã "thanh lọc" hết những bức ảnh chung ngọt ngào này

Về phần mình, ngoài xóa (hoặc khóa) hết tất cả ảnh trên Instagram từ bao giờ, Phan Hoàng không có hành động gì thêm. Mãi cho đến mới đây, sau gần 2 tuần tin đồn chia tay rộ lên, thiếu gia út nhà họ Phan mới có động thái đầu tiên.

Trên Instagram của mình, Phan Hoàng vừa đăng tải một story mới. Chiếc story đơn giản là hình ảnh chụp một quả bóng có vẻ như là bóng tennis mà không kèm caption hay dòng chữ gì khác.

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư - 2
Story mới nhất của Phan Hoàng đăng khiến không ai hiểu mô tê gì cả

Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy trên quả bóng nhỏ có in hình mặt cười rất lớn. Nhiều người cho rằng đây có thể là cách Phan Hoàng đang ngầm ám chỉ rằng mình vẫn ổn trước biến cố tình cảm với Khánh Linh. Một số khác thì cho rằng, anh chàng đơn giản đang khoe mình chuẩn bị đi đánh golf thôi. Bởi lẽ ai follow Phan Hoàng chắc đều biết đây là sở thích của chàng thiếu gia.

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư - 3

Thiếu gia nhà Saigon Square có động thái đầu tiên sau tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn gái tiểu thư - 4
Phan Hoàng là một thành viên của team "nghiện" chơi golf

Trước đó, Khánh Linh còn từng khiến dân tình hoang mang khi bất ngờ đu trend "cắm sừng" ăn theo MV của Phí Phương Anh giữa thời điểm nghi vấn "toang" với Phan Hoàng lộ ra. Kèm theo clip, Khánh Linh còn viết "Mọc xinh", hơi khó hiểu nhưng dân tình cũng đoán ra hình như cô nàng ghi thiếu mất chữ "sừng".

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thieu-gia-nha-saigon-square-co-dong-thai-dau-tien-sau-tin-don-duong-ai-nay-di-voi-ban-gai-tieu-thu-162211801195109668.htm








Tin cũ hơn