Giới trẻ

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật

Trước khi chuyển giới đã xinh thế này, bảo sao Lương Mỹ Kỳ không trở thành thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới chứ!

Bất kể cuộc thi nào cũng sẽ xuất hiện những thí sinh nổi bật, được dân mạng quan tâm nhiều hơn hẳn so với phần còn lại. Các đấu trường nhan sắc lại càng thể hiện rõ nét điều này.

Năm nay nếu như Hoa hậu Việt Nam có Doãn Hải My thì cái tên hot nhất Hoa hậu Chuyển giới là Lương Mỹ Kỳ (sinh năm 1999, Tiền Giang). Như một lẽ tất nhiên, họ sẽ được soi nhiều hơn, để ý nhiều hơn. Mới đây, ảnh khi ở quê với lúc trang điểm lung linh của Mỹ Kỳ đã được dân tình đào lại và đặt lên so sánh.

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật
Lương Mỹ Kỳ khi ở quê và lúc xuất hiện tại Hoa hậu Chuyển giới 

Trong hình ảnh ở nhà, người đẹp hot nhất Hoa hậu Chuyển giới mặc đồ bộ khá giản dị nhưng vẫn trang điểm đâu ra đấy, cài hoa ở tóc trông cực kì nữ tính và dễ thương. Thậm chí với lớp make up này, Mỹ Kỳ chỉ cần thay trang phục thôi là cũng có thể đi event được rồi. Bật mí một chút, khoảnh khắc này đã có từ trước tháng 12/2019 - thời điểm Mỹ Kỳ công khai quá trình phẫu thuật chuyển giới. Thế mới thấy chưa chuyển giới mà Mỹ Kỳ đã xinh quá xinh luôn nhé!

Sau này, Mỹ Kỳ lại càng trau chuốt, chịu khó đầu tư váy áo khi đi làm hay tham gia các sự kiện. Cũng vì vậy mà trông người đẹp ngày càng sắc sảo và quyến rũ hơn rất nhiều.

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật - 1

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật - 2

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật - 3

Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật - 4
Lương Mỹ Kỳ rất chăm đầu tư hình ảnh
Thí sinh hot nhất Hoa hậu chuyển giới bị 'đào' lại ảnh diện đồ bộ ở quê thời chưa phẫu thuật - 5
Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà những bức hình ở quê đã không còn trên trang cá nhân của Mỹ Kỳ 

Hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Sau khi xuất hiện nhiều trên các gameshow như Giọng Ải Giọng Ai, Người Bí Ẩn, Thách Thức Danh Hài,... Mỹ Kỳ nhanh chóng sở hữu một lượng fan khá lớn vì tính cách dí dỏm, hài hước. Cuối năm 2019, Lương Mỹ Kỳ công khai chuyển giới và nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính.

Ảnh: FB nhân vật

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-sinh-hot-nhat-hoa-hau-chuyen-gioi-bi-dao-lai-anh-dien-do-bo-o-que-thoi-chua-phau-thuat-so-voi-hien-tai-co-khac-gi-khong-16220291014253954.htm