Giới trẻ

Thêm một 'hot boy khẩu trang' bị lật mặt, nhan sắc hóa ra 'cũng thường thôi'

Thiếu đi lớp khẩu trang trông Đại Thúc bình thường hơn hẳn, điều này khiến các fan của anh chàng không khỏi thất vọng.

Những ai hâm mộ idol Hàn Quốc có thể thấy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, họ đều đeo khẩu trang kín mít. Thế nên là muốn học theo idol, hãy cứ sử dụng khẩu trang như một món phụ kiện cực cool ngầu. Mà chưa hết đâu, thậm chí đã có không ít hot boy bỗng chốc nổi tiếng trên MXH nhờ hình tượng này. Họ được gọi là "hot boy khẩu trang", "nam thần giấu mặt"... và có cho mình lượng fan không nhỏ.

Thế nhưng, không ít trường hợp sau khi gỡ bỏ lớp khẩu trang ra, lại khiến dân tình sụp đổ niềm tin về thần tượng. Hóa ra, nhan sắc của họ không đến độ nam thần như nhiều người tưởng tượng mà chỉ cố tạo vẻ cool ngầu để hút fan. Những cái tên có thể kể đến như  "Thất Hạc đại nhân" hay "bản sao Tỉnh Bách Nhiên" và mới đây là hot boy có nickname "Đại Thúc".

Thêm một 'hot boy khẩu trang' bị lật mặt, nhan sắc hóa ra 'cũng thường thôi'
Anh chàng thường xuất hiện bí ẩn với chiếc khẩu trang
Thêm một 'hot boy khẩu trang' bị lật mặt, nhan sắc hóa ra 'cũng thường thôi' - 1
Không ai biết được gương mặt thật

Theo profile Đại Thúc chia sẻ, được biết anh chàng năm nay 24 tuổi đến từ thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), sở hữu chiều cao 1m88. Giống các hot boy giấu mặt khác, Đại Thúc cũng gây chú ý khi toàn đăng các clip đeo khẩu trang kín mít lên TikTok. Dẫu đã nhiều lần "mắc lỡm" các "nam thần khẩu trang" nhưng với đôi mắt sắc cùng sống mũi có vẻ khá cao, Đại Thúc vẫn mang lại cảm giác: "Anh chàng này nhất định rất đẹp trai", "Là soái ca 100%", "Nhìn mắt thôi đã thấy đẹp"...

Đắng lòng thay, trong một lần livestream, Đại Thúc đã quyết định lộ mặt thật cho các fan hâm mộ diện kiến. Anh chàng hoàn toàn không phải hot boy hay nam thần khi ngoại trừ đôi mắt, những bộ phận khác trên gương mặt anh đều bình thường. 

Thêm một 'hot boy khẩu trang' bị lật mặt, nhan sắc hóa ra 'cũng thường thôi' - 2
Trừ đôi mắt đẹp thì những đường nét khác cũng bình thường

Bên cạnh những bình luận ném đá thì cũng có không ít người vào động viên chàng hot boy vì cho rằng ít nhất anh đã dũng cảm công khai nhan sắc thật thay vì giấu giếm. Đương nhiên, mọi người cũng hy vọng anh chàng có thể tiếp tục "sống thật" hơn, đừng cố tận dụng hình tượng bí ẩn làm gì cả.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/them-mot-hot-boy-khau-trang-bi-lat-mat-nhan-sac-hoa-ra-cung-thuong-thoi-tintuc707232Tin mới hơn