Giới trẻ

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ

Ngày càng có nhiều các Vlogger làm các 'nội dung bẩn' đăng lên mạng xã hội khiến người xem ngám ngẩm và yêu cầu có chế tài xử lý nghiêm khắc.

Gần một năm trở lại đây, hàng loạt người lập các trang Youtube cho riêng mình và thường nghĩ ra đủ nội dung để gây sự chú ý của người xem.

Việc cạnh tranh giữa các Vlogger với nhau khiến nội dung các đoạn video clip trên Youtube ngày càng phong phú. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều nội dung truyền tải tích cực tới người xem, vẫn có không ít Vlogger định hướng nội dung được đánh giá là nhảm nhí, phản cảm với mục đích câu view.

Mới đây, dân mạng được phen phẫn nộ với một thanh niên Vlogger có tên là T.L thực hiện đoạn clip đổ trứng lên đầu mẹ chỉ vì muốn ăn mừng 20k lượt theo dõi trên kênh Youtube. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, chàng trai này đã phải xóa clip và làm một clip khác có mẹ mình tham gia để gửi lời xin lỗi đến mẹ và mọi người.

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ
Chàng trai gọi mẹ ngước lên nhìn rồi đổ cả thau trứng sống vào mẹ mình.

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 2

Tưởng rằng sau hành động thiếu suy nghĩ của chàng trai này, những Vlogger khác sẽ rút kinh nghiệm để lựa chọn những nội dung làm clip "sạch" hơn. Tuy nhiên, lại một lần nữa người xem phải thất vọng, thậm trí phẫn nộ hơn gấp trăm nghìn lần khi một Vlogger khác có tên P.H.D thực hiện clip "đổ 400 quả trứng vào người lạ" được đăng tải trên Youtube.

Được biết đoạn clip này đã được thực hiện hơn 1 năm trước, nay mới được "đào mộ" lại nhưng dù thế vẫn khiến dân mạng bức xúc và xót xa cho "nạn nhân" trong clip.

Trong clip của mình, D đã cùng một thanh niên khác kéo nhau lên sân thượng và đập bỏ vỏ 400 quả trứng sống vào chậu thau và đợi người nào đó đi ngang qua thì đổ xuống.

Và từ xa 2 thanh niên này đã tia thấy một bác gái hàng xóm đi làm đồng về và có đi ngang qua nhà D, lập tức 2 thanh niên đã chọn bác gái này để làm "mục tiêu". Và thế là đợi người đó đi qua, D và bạn anh ta đã cùng bê thau trứng đổ lên đầu nạn nhân.

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 3
P.H.D cùng bạn đập 400 quả trứng sống vào chậu thau để "troll" mọi người.

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 4

Trứng đổ vào đầu bác gái văng tung tóe khắp đường làng. Nhìn cảnh tượng đó người xem vừa chua xót, vừa giận dữ: chua xót cho bác gái "nạn nhân" có một đứa trẻ hàng xóm vô văn hóa, giận dữ vì P.H.D dám mang người lớn đáng tuổi mẹ mình ra làm trò đùa.

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 5
Bác gái hứng trọn chậu thau trứng sống của D.

Chưa dừng lại ở đó, thái độ bỡn cợt dùng tiền để giải quyết tất cả của D cũng khiến người xem phẫn nộ. Anh ta mang tiền sang nhà bác gái, đứng ngoài cửa khi nạn nhân đang gội đầu, vừa cười vừa nói lời xin lỗi.

Khi bác gái kia vẫn còn chưa nguôi cơn giận, P.H.D liền chìa ra 500k tiền mặt nhằm xoa dịu cơn giận ấy. Cuối cùng, bác gái không nhận tiền, chỉ biết thở dài khuyên một câu: "Lần sau đừng thế nữa nhá".

Thêm clip thanh niên đổ 400 quả trứng sống vào đầu cô hàng xóm, xin lỗi bằng 500k khiến dân mạng phẫn nộ - 6
D sang nhà bác gái để xin lỗi nhưng thái độ bỡn cợt không thành khẩn

Ngay lập tức đoạn clip bị đào mộ này khiến dân mạng phẫn nộ và "ném đá" chàng Youtuber không thương tiếc. Hậu quả, dân mạng tức giận ầm ầm tìm kiếm thông tin của P.H.D và kịch liệt ném đá, hàng loạt đoạn clip khác của P.H.D trên kênh Youtube cũng bị mọi người tẩy chay không thương tiếc. Trước làn sóng chỉ trích tấn công, P.H.D đã vội đóng trang cá nhân facebook của mình, đồng thời nhanh chóng xóa đoạn clip kia vào giữa đêm qua.

Việc mọi người quá dễ dãi để cho nhưng clip phản cảm này tồn tại vô tình tác động lên những người khác "tưởng thế là hay" rồi bắt chược theo. Nhiều người cho rằng cần có chế tài xử lý nghiêm chủ nhân của các clip phản cảm trên mạng xã hội để người khác thấy đó mà rút kinh nghiệm.

Đồng ý việc làm các clip phải sáng tạo nội dung nhưng đừng vì vài lượt xem mà tự biến mình trở thành kẻ câu view "rẻ tiền", kém văn minh, thiếu ý thức bị cả cộng đồng lên án.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn