Giới trẻ

Thấy học trò ngủ trong lớp online, phản ứng cực lầy lội của thầy giáo hút trăm nghìn lượt xem

Thay vì lên tiếng nhắc nhở, thầy giáo lại ra dấu bảo cả lớp im lặng và cười đầy khoái chí.

Tình trạng ngủ gật của học sinh trong lớp học online đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên, phản ứng của thầy cô giáo trước tình huống này mới là điều khiến dân tình quan tâm đặc biệt. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại phản ứng của một thầy giáo khi phát hiện một học sinh ngủ gật trong lớp học của mình đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. 

(Nguồn clip: thayleodeptrai)

Theo đoạn clip, khi phát hiện nam sinh đang ngồi trong lớp ngủ say sưa trong khi vẫn bật camera, thay vì lên tiếng nhắc nhở, thầy giáo này lại ra dấu bảo ra lớp im lặng và cười đầy khoái chí: "Thằng N. nó ngủ".

Khi cậu bạn N. kia choàng tỉnh giấc, thầy giáo liền lên tiếng: "Mày dậy coi N. Ngủ ngon ghê á". 

Chưa hết, thầy giáo tiếp tục nói: "N. ngủ đi em. Thầy ru cho ngủ nhé! Rồi bật nhạc cho ngủ được không? Có cần tắt đèn không?"...

Thấy học trò ngủ trong lớp online, phản ứng cực lầy lội của thầy giáo hút trăm nghìn lượt xem

Loạt câu hỏi bày tỏ sự quan tâm hết mực đến giấc ngủ của học trò đến từ phía thầy giáo khiến dân tình không khỏi cười lăn. Ai cũng tưởng rằng thầy sẽ nhắc nhở hay la mắng cậu bạn, thế nên thái độ hoàn toàn trái ngược này của thầy khiến ai nấy đều bất ngờ. Hẳn bạn nam sinh kia nghe xong chắc cũng "cạch", từ nay chừa thói ngủ trong giờ luôn!

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sinh-vien-tv/phan-ung-lay-loi-cua-thay-giao-khi-thay-hoc-tro-ngu-trong-lop-online-202112150759082783.html