Giới trẻ

Thất tình, cô gái trẻ cầm bó hoa hồng lên sân thượng tầng 30 tự tử

May mắn là sau nỗ lực thuyết phục của nhiều nhân viên cứu hộ, nữ chính cũng từ bỏ ý định và được giải thoát khỏi khu vực nguy hiểm an toàn.

Vào ngày 10/11 vừa qua, cảnh sát nhận được tin báo về việc 1 cô gái trẻ Tiểu Uẩn (tên đã được thay đổi), 25 tuổi, đang định nhảy lầu tự tử từ tầng 30 của 1 tòa nhà thuộc khu Tiêu Sơn, Hàng Châu (Trung Quốc).

Sáng sớm ngày hôm xảy ra vụ việc, Tiểu Uẩn đã mang 1 bó hoa đến tận cửa nhà người yêu cũ để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, cô không ngờ từ bên ngoài đã nghe thấy tiếng cười nói của bạn trai cũ và 1 người con gái khác.

Thất tình, cô gái trẻ cầm bó hoa hồng lên sân thượng tầng 30 tự tử
Sau một hồi thuyết phục thì cuối cùng, Tiểu Uẩn cũng nghĩ lại, đồng ý để mọi người giúp đỡ trèo lên sân thượng.

Theo lời người bạn trai thì Tiểu Uẩn gõ cửa nhà anh từ 4 giờ sáng, nói rằng đến để lấy những món đồ còn sót lại của mình. Sau đó, cô rời đi. Chàng trai có vẻ như không hề hay biết bạn gái cũ đã để lại mảnh giấy note trên cửa nhà với nội dung: "Em rất yêu anh nhưng mà từ giờ anh sẽ không gặp em được nữa".

Lúc ấy, Tiểu Uẩn đã không còn thiết sống. Cô chạy lên sân thượng ở tầng 30 định tự vẫn nhưng trước đó ngồi vắt vẻo trên miếng bê tông nhô ra. Nhìn thấy cảnh tượng nguy hiểm này, 1 nhân viên bảo vệ đã gọi điện báo cảnh sát.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/that-tinh-co-gai-tre-cam-bo-hoa-hong-len-san-thuong-tang-30-tu-tu-d64340.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...