Giới trẻ

Thất tình buồn bã, cô gái trẻ đăng ảnh chia sẻ theo phong cách 'cô đơn tuổi già' để bày tỏ nhưng lại khiến dân tình cười sặc sụa thế này

Trước khi xem ảnh của cô bạn nhất định phải nhẩm trong đầu "Chuyện buồn! Không được cười!" nha các bạn! Cười hoài tội người ta!

Con gái là loài cảm tính, dễ xúc động nên ủ ê sướt mướt khi thất bại trong tình cảm cũng là chuyện đương nhiên. Mà khi người ta u buồn không tỉnh táo thì lại càng dễ làm ra những chuyện cảm tính. 

Có người chọn cách khóc lóc, nhốt mình trong phòng, có người cơm nước, học hành cũng chẳng đoái hoài, có người lại chọn cách im lặng, nhưng cũng có cô gái lại chọn cách tâm sự với cả thế giới kèm theo bức ảnh kỉ niệm để đời giống như thế này.

Thất tình buồn bã, cô gái trẻ đăng ảnh chia sẻ theo phong cách 'cô đơn tuổi già' để bày tỏ nhưng lại khiến dân tình cười sặc sụa thế này

Một thiếu nữ có tâm sự buồn trong chuyện tình cảm vô tình đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội chỉ nhờ việc thay avatar Facebook.

Nếu là ảnh selfie cá nhân thì chẳng sao, nhưng chi tiết choáng váng nhất ở đây là nữ chính đem mặt mình đi ghép với... thân hình của một cụ bà. Bộ bàn ghế mà cô ấy ngồi cũng đặc trưng theo đúng phong cách ảnh mừng thọ, khiến cộng đồng mạng được phen cười sặc sụa.

Kèm theo ảnh đại diện trang cá nhân, cô gái viết dòng tâm sự trải lòng khá mùi mẫn: "Tôi đã chờ đợi cậu ấy suốt quãng đời thanh xuân, nhưng thời gian không chờ đợi ai cả. Cuối cùng chỉ còn lại tôi cô đơn một mình"

Có lẽ cô nàng photoshop ảnh thành bà cụ với mục đích ám chỉ mình đã yêu một chàng trai nào đó đến tận cuối cuộc đời, song gương mặt non choẹt của cô ấy đã nhận về vô số lời chê trách. Người thì mỉa mai cô gái trẻ tuổi bồng bột, người thì khen "ảnh đẹp ghép khéo", một số khác thì tỏ ra ngơ ngác không hiểu tại sao cô ấy lại nghĩ ra ý tưởng ghép hình như thế này.

Dù thế nào đi nữa thì đây cũng không là niềm vui gì với khổ chủ. Chuyện buồn thế mà ai cũng ôm bụng cười. Cô bạn đừng vì thế mà buồn thêm nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/that-tinh-buon-ba-co-gai-tre-dang-anh-chia-se-theo-phong-cach-co-don-tuoi-gia-de-bay-to-nhung-lai-khien-dan-tinh-cuoi-sac-sua-the-nay-tintuc697256Tin mới hơn