Giới trẻ

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy

Thúy Vi nhận nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cho nhan sắc tuổi 22 nhưng vòng 1 khác lạ vẫn khiến dân tình thắc mắc mãi không thôi.

Là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi nhờ cả tá lùm xùm đời tư, Thúy Vi gần như không bao giờ để "nguội" bản thân trên mạng xã hội. Cuối năm 2019, cô bất ngờ chia sẻ việc tháo đã phẫu thuật tháo bỏ túi ngực để hướng tới một hình ảnh "sang" hơn.

"Mình đã tháo túi ngực, đây quyết định được ấp ủ trong suốt thời gian qua, mừng vì ca phẩu thuật rút túi thành công.

Ngực sửa của mình bình thường, rất tốt, nhưng 1 vài lần gặp chuyện không vui lắm, bạn trai cũ mình từng bảo "người yêu cũ của anh không có ngực, nhưng anh vẫn cảm thấy thích điều ấy", từng có 1 thương hiệu đầm đã phải đổi mình sang mẫu khác vì ngực Thuý Vi không phù hợp tiêu chí, điều đó làm mình buồn 1 time dài...

Ngày hôm nay đi chụp lần đầu nghe photo bảo: Chụp cho em từ đó giờ nhưng hôm nay trông em art hẳn đấy Vi ạ", hot girl Cà Mau tâm sự.

Ấy vậy mà vài tháng trở lại đây, hot girl Cà Mau lại thường xuyên xuất hiện với vòng một nảy lửa, cuốn hút, và thoả mái khi diện những bộ đồ táo bạo, khoe triệt để đường cong cơ thể.

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy
Hình ảnh mới nhất Thúy Vi chia sẻ trên mạng xã hội

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy - 1

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy - 2
Vòng 1 của cô cũng khác nhiều so với giai đoạn tháo túi ngực trước kia

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy - 3

Tháo xong túi ngực, Thúy Vi tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng, sexy - 4

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thao-xong-tui-nguc-thuy-vi-tiep-tuc-khoe-duong-cong-nong-bong-sexy-tintuc713754Tin mới hơn