Giới trẻ

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều

Cuối cùng thì cô nàng cũng chịu công khai bạn trai bằng 1 hình ảnh rất ngọt ngào rồi.

Nhắc đến những rich kid đình đám trên MXH thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Thảo Nhi  Lê. Cô nàng này nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh và nóng bỏng.

Trước đây, Thảo Nhi Lê từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp với giám đốc trẻ Huy Trần. Tuy nhiên họ đã đường ai nấy đi vào tháng 11 năm ngoái với lí do vì "không có tiếng nói chung" và "không có thời gian cho nhau".

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều - 1
Thảo Nhi Lê rất xinh đẹp và quyến rũ

Hôm nay trên story Instagram, Thảo Nhi Lê bất ngờ công khai tình mới bằng một hình ảnh ngọt ngào. Trong bức ảnh thơm má bạn trai, nàng rich kid viết: "Growing everyday with you. Is this official now, haha" (Tạm dịch: Trưởng thành mỗi ngày cùng anh. Giờ thì chính thức được chưa?). 

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều - 2
Thảo Nhi Lê công khai tình mới

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều - 3

Thảo Nhi Lê công khai bồ mới sau 8 tháng chia tay giám đốc Việt kiều - 4
Bạn trai Thảo Nhi Lê chia sẻ 1 hình ảnh rất nóng bỏng của cô nàng

Bạn trai Thảo Nhi Lê là một anh chàng có ngoại hình khá cá tính cùng gu thời trang ấn tượng. Được biết, tình mới của nàng rich kid đang làm chủ của một quán bar ở Sài Gòn. Sau chia tay với Huy Trần, Thảo Nhi Lê từng dính tin đồn hẹn hò với rapper Andree nhưng sau đó cô nàng đã lên tiếng phủ nhận. 

Theo Jo (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/thao-nhi-le-cong-khai-bo-moi-sau-8-thang-chia-tay-giam-doc-viet-kieu-danh-tinh-nguoi-ay-gay-chu-y-2202057232353318.htm