Giới trẻ

'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn

Dân mạng thực sự đã có 1 phen bất ngờ khi cô nữ sinh năm ấy lại kết hôn với chính "chồng yêu" của mình nhờ một mối tình trẻ con thông qua mạng internet. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và ai bảo ngôn tình thì chỉ có trong phim nào!

Trong danh sách kho clip hài hước của nhiều người ắt hẳn sẽ có một đoạn ghi hình một nữ sinh cấp 3 cùng bối cảnh giản dị nhưng với nội dung thì vô cùng ngọt ngào sến súa: 

"Chồng yêu ơi, hôm nay là 13/3 rồi này, là ngày Valentine trắng í. Cũng tròn 1 tháng chúng mình yêu nhau. 30 ngày yêu. Chồng biết không, 30 ngày không phải là thời gian dài nhưng vợ hạnh phúc biết nhường nào chồng ạ. Hạnh phúc vì tất cả, hạnh phúc vì được ở bên chồng, được nghe những lời yêu thương từ chồng..." 

Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp Valentine là dân tình lại "đào mộ" clip này lên như một lời cổ vũ các F.A hãy mạnh dạn tỏ tình thì mới nhanh chóng thoát kiếp hết ế được. 

'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn
"Thánh tỏ tình"
'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn - 1
Đoạn clip năm nào cũng bị dân tình "đào mộ"
Đã 8 năm trôi qua kể từ ngày "thánh tỏ tình" lên ngôi, nữ sinh năm ấy giờ đã trổ mã đẹp rực rỡ và kết hôn với chính "chồng yêu" trong đoạn clip. Quả là một kết thúc có hậu cho tình yêu thời Autidion. 

Được biết, nhân vật nữ chính trong clip có tên là Hà Diệu Ly, hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch ở Nha Trang. Ly tâm sự: "Đoạn clip đã được quay cách đây 8 năm, khi mình học lớp 12. Lúc đó mình quen 1 anh qua mạng ở xa tận Nha Trang. Tụi mình cùng nhau chơi Audition, nói chuyện nhiều, ghép đôi trên game rồi yêu luôn. Thời gian sau mình ít chơi game lại để tập trung học hành đi du học rồi cũng ít nói chuyện lại".

'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn - 2
Cô nàng xinh đẹp, mặn mà hơn sau 8 năm

"Thực ra lúc làm clip mình chỉ muốn vui là chính, không ngờ lại nổi tiếng theo cách này. Sau khi đăng lên MXH và nhận được nhiều bình luận trái chiều, mình đã xoá ngay nhưng không hiểu dân mạng đào đâu ra và phát tán lại. Lúc nhỏ thì thấy bình thường nhưng 1-2 năm sau xem lại mình thực sự chỉ muốn đào hố trốn đi cho đỡ xấu hổ. Đọc nhiều bình luận tiêu cực mình thấy bế tắc thực sự. Nhưng mà sau này nghĩ thoáng ra thì cũng thấy là mình chẳng làm gì sai. Nó chỉ là một kỉ niệm của tuổi trẻ".

Cũng chính nhờ sự "đào mộ" của dân mạng mà sau khi đi du học ở Nga về năm 2016, Ly đã vào Nha Trang làm việc và bắt đầu liên lạc lại với người cũ. Sau đó, cặp đôi tiếp tục hẹn hò và đã về chung một nhà vào năm 2019.

'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn - 3
'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn - 4
Ly đã kết hôn với chính "chồng yêu" của mình năm xưa
'Thánh tỏ tình' được réo tên đều mỗi mùa Valentine năm ấy: Đã thành công cưa đổ chồng yêu trong clip và kết hôn - 5
Cô nàng có hạnh phúc viên mãn

Anh chồng có phúc này hiện cũng đang làm trong lĩnh vực du lịch và là một người yêu thương vợ con. Sắp tới ngày Valentine, hai vợ chồng cũng đã dự định sẽ dành cả ngày đi chơi, ăn uống để hâm nóng tình cảm. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-to-tinh-duoc-reo-ten-deu-moi-mua-valentine-nam-ay-da-thanh-cong-cua-do-chong-yeu-trong-clip-va-ket-hon-tintuc666296
Loading...Tin mới hơn