Giới trẻ

Thanh niên 'sướng nhất năm': Ngủ quên được cả CSGT và tình nguyện viên đến tận nhà chở đi

Chỉ vì ngủ quên mà thanh niên này suýt chút nữa đã để lỡ dở cả tương lai của mình.

Kỳ thi quan trọng của các thanh niên THPT đang diễn ra. Và cũng như mọi năm, kỳ thi của các sinh viên tương lai luôn có sự hỗ trợ tối đa của tất cả các phòng, ban và các tình nguyện viên là thế hệ đàn anh đàn chị đi trước. Đi cùng với sự căng thẳng là những tình huống dở khóc dở cười.

Câu chuyện lần này đến từ vị trí của một học sinh đang trong thời gian thi như vậy. Không biết có phải vì ôn bài quá căng thẳng đến đêm hay không mà cậu chàng đã ngủ quên mất vào sáng ngày đi thi. Đến độ người anh của cậu phải bỏ cả cửa hàng chuẩn bị khai trương để về gọi "ông em vàng" dậy.

Tháp tùng cùng người anh trong câu chuyện là một CSGT và tình nguyện viên tại điểm thi. Ngay sau đó, thanh niên "lỡ ngủ quên" đã được anh giao thông nhiệt tình chở đi để đến điểm thi kịp giờ.

Thanh niên 'sướng nhất năm': Ngủ quên được cả CSGT và tình nguyện viên đến tận nhà chở đi
CSGT và tình nguyện viên phải "tháp tùng" cậu trẻ đi thi cho kịp giờ
"Đúng là không ai bằng mày được mà, chắc kỳ thi đại học này cả nước có mỗi mày. Ngủ quên không đi thi, được chú cảnh sát giao thông cùng tình nguyện viên đến tận nhà đập cửa đón nhưng không tài nào gọi được mày dậy."
 
Quán hôm nay khai trương anh phải chạy gần chục km về phá cửa mới gọi được mày. Thôi thì cũng vào được phòng thi rồi anh chúc mày thi tự tin, bình tĩnh để làm bài thật tốt. Cháu thay mặt gia đình xin cảm ơn cảnh sát chú giao thông và anh tình nguyện viên đã đến tận nhà đón em cháu ạ." - người anh của nhân vật chính chia sẻ.
 
Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-suong-nhat-nam-ngu-quen-duoc-ca-csgt-va-tinh-nguyen-vien-den-tan-nha-cho-di-tintuc696941
Loading...Tin mới hơn