Giới trẻ

Thanh niên mê điện tử lên mạng than thở vì bị người yêu cắm sừng và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng

Vì ủng hộ bạn gái tham gia câu lạc bộ mà mất luôn người yêu, thanh niên mê game có vẻ không cam tâm nên đã lên mạng than thở nhưng phản ứng của mọi người lại cực bất ngờ.

Chuyện những thanh niên mê game hơn bạn gái đã là câu chuyện muôn thuở, nói mãi không hết của các bạn trẻ hiện nay. Vì quá đam mê với những trò chơi điện tử mà các chàng trai chẳng còn đủ tâm trí để dành cho người yêu nữa. Trong khi các chàng luôn muốn bạn gái thông cảm và tôn trọng sở thích của mình thì những cô gái, ngược lại, cũng cần có sự quan tâm và chăm sóc của bạn trai. Thế nhưng giữa họ lại không tìm được tiếng nói chung. Khoảng cách giữa hai người theo thời gian cũng trở nên lớn dần, và cuối cùng cái kết không ai mong đợi cũng đến. 

Mới đây, câu chuyện tương tự cũng được một chàng sinh viên tâm sự trên diễn đàn đông thành viên. Anh chàng và bạn gái đã có thời gian yêu nhau trước khi lên đại học. Sau khi cùng đỗ một trường, chàng trai đã chiều theo ý thích của bạn gái mà ủng hộ cô nàng gia nhập câu lạc bộ yêu thích, thậm chí còn động viên cô rất nhiều.

Sau 5 tháng hoạt động ở đó, cậu tân sinh viên bàng hoàng nhận ra bạn gái đã phải lòng một anh khóa trên trong câu lạc bộ, vừa cao ráo đẹp trai, nhà có điều kiện lại hay hướng dẫn cho cô nàng các kỹ năng mềm. Điều đáng nói là chàng trai tuy đã biết việc này nhưng vẫn luôn nghĩ rằng anh chàng kia chỉ dạy kỹ năng cho người yêu mình thôi, ai ngờ cuối cùng mất người yêu thật. 

Thanh niên mê điện tử lên mạng than thở vì bị người yêu cắm sừng và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng
Thanh niên mê game lên mạng than thở mất người yêu vì tham gia câu lạc bộ

Những tưởng cậu sinh viên sẽ nhận được sự an ủi và đồng cảm của cư dân mạng nhưng sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người đã lên án anh chàng không thương tiếc. Đa số mọi người đều cho rằng bởi vì anh chàng chẳng biết gì ngoài việc chơi điện tử, không quan tâm, chăm sóc bạn gái nên mới nhận được cái kết đắng lòng như thế. Một số khác lại cho rằng dù cậu bạn không chơi game nhưng cũng thua anh khóa trên kia về mọi mặt nên cũng không ngạc nhiên khi bạn gái lựa chọn anh chàng kia. 

Thanh niên mê điện tử lên mạng than thở vì bị người yêu cắm sừng và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng - 1
Bạn gái sau khi tham gia câu lạc bộ đã phải lòng một anh khóa trên (Ảnh minh họa)

Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng:

- "Bạn cắm mặt vào game không quan tâm gì đến người ta, đến lúc người ta tìm thấy người làm cho họ muốn được chia sẻ dựa dẫm thì lại lên kêu ca. Có không giữ, mất đừng tìm"

- "Đừng đổ thừa tại game. Tại bạn mê game quá mà thôi. Mình cũng một thời như bạn mà mất người yêu đấy. Rút kinh nghiệm mà cân bằng giữa game và người yêu đi bạn ạ"

- "Đôi khi con gái họ cần quan tâm là thứ quan trọng nhất thì bạn lại vùi đầu vào điện tử thì còn nói chuyện gì nữa. Không có ý bênh vực nhưng con gái họ có quyền chọn lựa những thứ tốt đẹp thay vì phải vướng bận những điều không đâu"

- "Dù bạn có không chơi game đi nữa cũng thua người ta về mọi mặt nên hãy ngậm miệng lại và cố gắng học hành đi"

- "Không mất sớm thì cũng mất muộn thôi bạn ạ. Anh kia ngon hơn, đẹp trai hơn, điều kiện hơn, quan tâm người yêu bạn hơn, biết nhiều hơn bạn, tóm lại là cái gì cũng hơn bạn mà bạn chỉ mải game không quan tâm người yêu thì cô ấy có lí do gì để ở lại với bạn nào".

Việt Hà (SHTT)

Loading...Tin mới hơn