Giới trẻ

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền

Mặc dù cô gái không hề yêu cầu thanh niên này phải mua quà cho mình nhưng anh ta vẫn tự ý tặng. Bây giờ khi hai người chia tay, anh ta tính tất tật những món quà đã tặng cô gái, yêu cầu cô trả đồ hoàn toàn mới, hoặc phải hoàn lại số tiền tương ứng.

Khi yêu nhau, tặng quà là cách mà nhiều cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tùy vào hoàn cảnh của từng người mà các món quà có giá trị vật chất khác nhau.

Tuy nhiên đến lúc "cơm không lành, canh không ngọt" nhiều người lại muốn đòi lại những món quà đó khiến trên mạng xã hội có biết bao nhiêu câu chuyện "dở khóc dở cười" về tình huống này.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội Facebook, có chia sẻ vụ việc một thanh niên ngồi tỉ mẩn liệt kê tất tần tật quà đã tặng cho bạn gái để yêu cầu cô gái trả lại. Oái oăm thay, anh chàng này đòi cô gái phải trả đồ hoàn toàn mới chưa qua sử dụng, còn nguyên hóa đơn, không thì phải hoàn lại số tiền tương ứng.

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền

Người đăng bài viết chia sẻ: "Chuyện là thế này, bạn thân em có yêu một anh chàng, khi yêu anh ý có mua đồ tặng cho bạn em. Và khi chia tay anh ý có đòi lại quà và yêu cầu trả đồ mới không thì quy ra tiền mặt.

Bạn em không đồng ý như vậy mà chỉ nói là trả lại đồ đã dùng rồi thì nó cứ giãy lên như đỉa phải vôi. Nó bảo cho 2 lựa chọn: 1 là trả lại đồ mới hoặc quy ra tiền; 2 là quay lại yêu thì tất cả mọi thứ anh từng mua đều vẫn là của em hết.

Lằng nhằng lúc sau thì dọa dẫm đến gia đình rồi bản thân bạn em và đòi đăng ảnh với clip tình tứ của hai đứa lên mạng. Hèn không cơ chứ".

Kèm theo bài chia sẻ là list danh sách đồ anh chàng kia mua cho cô gái và đoạn tin nhắn giữa hai người.

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền - 1

Có thể thấy khi yêu thì anh này rất chăm tặng quà cho bạn gái mình. Từ những món quà đơn giản ít giá trị, đến những món đồ tiền triệu. Tuy nhiên khi liệt kê để đòi quà, anh ta cũng không bỏ sót một món nào, và có những khoản chi rất nhỏ nhặt giá trị 25 nghìn đồng.

Ngoài ra anh ta còn dọa dẫm cô gái nếu không trả đồ theo đúng yêu cầu của anh ta thì "cẩn thận khi ra đường", "cho mặt biến dạng"... Thậm chí cả gia đình họ hàng nhà cô agis cũng bị dọa nạt.

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền - 2

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền - 3

Thanh niên 'mặc váy' chia tay đòi quà: Liệt kê từ món đồ 25 nghìn đồng, yêu cầu phải trả đồ mới, bằng không sẽ quy ra tiền - 4

Bài đăng ngay sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều lượt chú ý của dân mạng. Đa số đều lắc đầu ngán ngẩm với cách hành xử sau khi chia tay người yêu của thanh niên này. Nhiều người còn cho rằng may mắn cô gái đã rời bỏ anh ta sớm. Sau này lấy nhau rồi thì không biết anh ra sẽ đối xử như thế nào?

Hiện tại hội chị em vẫn đang bàn tán xôn xao và tỏ ra vô cùng bức xúc phía dưới bài viết. Khi yêu nhau tốt nhất nên sòng phẳng để sau này nếu chẳng may "đường ai nấy đi" thì cũng không rơi vào trường hợp chia tay đòi quà í ẹ như thế này.

HTT (Nguoiduatin.vn)
https://sohuutritue.net.vn/thanh-nien-mac-vay-chia-tay-doi-qua-liet-ke-tu-mon-do-25-nghin-dong-yeu-cau-phai-tra-do-moi-bang-khong-se-quy-ra-tien-d71326.html?demo