Giới trẻ

Thanh niên đi đám cưới lạc giữa 'mê hồn trận'... ảnh cưới của cô dâu chú rể

"Cô dâu chú rể không biết chọn ảnh nào đặt ngoài cổng, vậy thì chọn hết đi", một cư dân mạng bình luận về tấm hình khách mời bối rối giữa hai hàng ảnh cưới.

Một trong những điều được quan tâm nhất ở hôn lễ chính là ảnh cưới của cô dâu chú rể. Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn ra khoảng hai hình ảnh đẹp nhất bày trước cổng để quan khách có thể ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ nhất trong đời mình.

Thế nhưng, nếu tấm ảnh cưới nào cũng đẹp thì thực sự là một câu hỏi nan giải để lựa chọn ra tấm đẹp nhất trưng ở sảnh đám cưới. Và cách giải quyết như cặp cô dâu - chú rể sau đây quả thực không ai ngờ tới.

Mới đây, trong một hội nhóm dành cho giới trẻ, tài khoản mạng xã hội T.X đã đăng tải một hình ảnh đi đám cưới vô cùng ấn tượng. Tấm hình T.X đăng tải là một thanh niên đang đứng giữa hai hàng ảnh cưới. Đúng là hai hàng ảnh bởi thay vì một, hai tấm hình đẹp nhất bày trước cổng, cô dâu chú rể đã bày hàng loạt ảnh của mình khiến cả con ngõ nhỏ ngập trong ảnh cưới.

Thanh niên đi đám cưới lạc giữa 'mê hồn trận'... ảnh cưới của cô dâu chú rể
Cả con đường ngập tràn ảnh cưới

Với số lượng hình như trong triển lãm ảnh, có lẽ người ta sẽ cảm thấy mình đang được "lạc giữa rừng ảnh cưới". Cách làm này của cặp đôi thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú.

"Vậy là khỏi mất thời gian phân vân nên phóng to ảnh nào rồi.".

"Làm thế này khỏi đắn đo suy nghĩ, chụp nhiều ảnh đẹp quá cũng mệt ghê.".

"Mình còn tưởng vào nhầm triển lãm ngoài trời.".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-di-dam-cuoi-lac-giua-me-hon-tran-anh-cuoi-cua-co-dau-chu-re-tintuc707615Tin mới hơn