Giới trẻ

Thanh niên đánh bạn gái ngay trên phố vì bắt gặp cô này đi ra từ nhà nghỉ

Người thanh niên tỏ ra vô cùng tức giận khi bắt gặp người yêu đi ra từ nhà nghỉ. Sau khi ra tay đánh bạn gái, người này bị nhóm người khác đánh tơi bời vì tưởng là cướp.
 
Người thanh niên tỏ ra vô cùng tức giận khi bắt gặp người yêu đi ra từ nhà nghỉ. Sau khi ra tay đánh bạn gái, người này bị nhóm người khác đánh tơi bời vì tưởng là cướp.
 
"Người thanh niên trong clip tình cờ thấy bạn gái đi ra từ nhà nghỉ nên tát người yêu mấy phát, cô gái không thể thanh minh thanh nga được gì chỉ dám đòi đồ để đi về nhưng thanh niên giữ đồ không cho về. Một lúc sau, thanh niên bị mấy anh giã cho trận vì tưởng thanh niên là cướp, cuối cùng công an phường ra xử lý", người đăng tải clip chia sẻ.
 
Clip ghi lại sự việc.

Trong clip có thể thấy, người thanh niên vô cùng tức giận, không ngừng mắng chửi bạn gái với những ngôn ngữ thậm tệ nhất. Anh này liên tiếp kéo tóc, đánh vào mặt bạn gái cho hả giận, tay còn lại cầm chặt túi đồ của bạn gái mình. Người này luôn đe dọa cô gái là sẽ "cho mày lên mạng luôn nhá".
 
Trong khi đó, cô gái chỉ đòi đồ từ tay bạn trai mình, không có hành động phản kháng hay lên tiếng nào. Những người đi đường chỉ tò mò xem xét tình hình, không có một ai can thiệp vào cặp đôi.
 
túm tóc
Nam thanh niên kéo tóc, đánh bạn gái không thương tiếc.

Ngay sau khi clip trên đăng tải, nó đã nhận được hơn 160.000 lượt xem, gần 300 lượt chia sẻ và hơn 4.000 lượt thích. Đã có nhiều luồng ý kiến xung quanh clip này. 
 
Một số ý kiến lên án người bạn trai vũ phu, đánh bạn gái dã man ngay trước mặt mọi người là điều không nên. "Chưa biết sự thể thế nào mà đánh bạn gái như vậy cũng thuộc dạng đàn ông vũ phu. Sao không lôi nhau đến một chỗ mà nói chuyện, đánh nhau để cho thiên hạ nhìn thấy, bàn ra tán vào có gì là tốt đẹp", một cư dân mạng tên H.N bình luận. 

"Chỉ là người yêu của nhau thôi sau lại đánh đập con gái nhà người ta như thể vợ chồng vậy. Nói chung đánh phụ nữ là điều không nên, nhất là nơi đông người", một bạn tên T.L bình luận.
 
Trong khi đó, một số khác lại lên tiếng chỉ trích người bạn gái trong clip đã không chung thủy, có mối quan hệ ngoài luồng như thế là không thể chấp nhận được. 
 
"Bị cắm sừng thì người đàn ông nào chả cay. Thử đặt vào tình huống của người ta xem sao. Cô người yêu cũng không phải là người tốt đẹp gì, đã có người yêu lại vào nhà nghỉ với người khác. Kẻ tám lạng, người nửa cân, không bênh vực ai cả", một người tên D.K chia sẻ quan điểm của mình. 

Theo Hồng Nam (aFamily.vn/Trí thức trẻ)