Giới trẻ

Thanh niên An Giang khoe làm 2 năm mua giày hiệu, dân mạng bùng nổ tranh cãi dữ dội

Nhân vật chính Thành Võ cho biết những gì mình chia sẻ hoàn toàn là sự thật.

Nếu bạn chưa biết thì trên đời này có một kiểu người cực kì mê giày. Họ có thể dồn hết tiền bạc và công sức để được sở hữu một đôi giày xịn sò. Đó cũng chính là lý do các hội nhóm dành cho hội mê giày trên MXH hoạt động cực kì sôi nổi, dân tình không chỉ khoe giày mà còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm mua bán hay vệ sinh giày,...

Điển hình như Thành Võ - một gương mặt khá quen thuộc trong group chơi giày. Cậu bạn cho biết câu chuyện hoàn toàn là sự thật còn bản thân thì ngoài bốc vác còn thêm việc vệ sinh giày để thỏa đam mê.

Thanh niên An Giang khoe làm 2 năm mua giày hiệu, dân mạng bùng nổ tranh cãi dữ dội
Thành Võ chia sẻ thành quả của mình và nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng

"Mình làm công nhân bốc vác nhưng ngoài ra còn làm thêm công việc vệ sinh giày để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó mình cũng không nhậu nhẹt hút thuốc hay chơi bời gì nên với mức sống ở tỉnh, việc mình có thể dành dụm được 1 số tiền để mua giày điều có thể. Mình có nhiều giày thật nhưng tất cả đều là do mình săn second-hand và custom và có vài đôi mua đi bán lại nên mới nhiều như vậy". - Thành Võ cho biết.

Thanh niên An Giang khoe làm 2 năm mua giày hiệu, dân mạng bùng nổ tranh cãi dữ dội - 1
Ngoài bốc vác, cậu còn làm thêm công việc vệ sinh giày

Bên cạnh đó, Thành còn chia sẻ thêm về niềm đam mê của mình: "Nếu ai hỏi mình có thấy phí phạm không khi tiêu tiền như thế thì mình xin thưa là không. Bởi vì mình tuy nghèo vật chất nhưng đổi lại thì mình rất hạnh phúc và giàu tinh thần. Tiền mình tự kiếm ra nên mình phải tiêu vào thứ làm mình thấy vui chứ không phải để làm người khác thích".

Thanh niên An Giang khoe làm 2 năm mua giày hiệu, dân mạng bùng nổ tranh cãi dữ dội - 2
Cậu không thấy có vấn đề gì khi tiêu tiền vào sở thích của bản thân

Tuy nhiên, bài đăng của Thành Võ nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Một bên ủng hộ thì bày tỏ sự thán phục, nhưng nhiều người, sau khi dạo qua Facebook của Thành Võ thì cảm thấy những gì cậu chia sẻ là hơi khó tin. 

Thanh niên An Giang khoe làm 2 năm mua giày hiệu, dân mạng bùng nổ tranh cãi dữ dội - 3
Tủ giày Thành Võ từng khoe trong group mê giày

- Quá đỉnh luôn anh ơi!

- Bởi không thể nhìn ngành nghề hay vẻ ngoài mà đánh giá được con người. Cách sống của bạn rất đẹp và màu xanh, cách bạn nói cũng rất hay!

- Chẳng thấy gì ngoài sự giả tạo trong câu nói. Nếu respect mong mọi người check qua Facebook của bạn ấy.

- Tui yêu thích xong tui vào trang cá nhân rồi tui lại ra hủy yêu thích.

- Bốc vác như bác chắc em đổi nghề xin đi bốc vác thôi.

- Vào xem trang cá nhân thì mình không thấy đáng tin cho lắm.

Ảnh: FBNV

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-an-giang-khoe-lam-2-nam-mua-giay-hieu-dan-mang-bung-no-tranh-cai-du-doi-tintuc705187Tin mới hơn