Giới trẻ

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm

Làm hết sức mà chơi cũng hết mình luôn nhé!

Nhắc đến khả năng "biến hình" cực xịn, nhiều người sẽ nghĩ đến phe con gái bởi họ có tài make up khôn lường. Nhưng mới đây, đoạn clip sự khác xa giữa 2 thái cực tối nhặt rau - đêm đi bar của một cậu bạn đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip, nam chính mặc quần áo cực kì bình thường, nhặt rau chăm chỉ ở khu chợ đầu mối. Ngay sau đó, cậu bạn lại xuất hiện bảnh bao và điển trai, đúng chuẩn dân chơi khi đi bar. Ai đa nghi thì khó mà tin là một người lắm đây.

Được biết nhân vật chính trong đoạn clip là Trần Anh Dũng (SN 2001, Nha Trang), hiện đang là sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Chia sẻ lý do thực hiện clip này, cậu bạn cho biết: "Mình chỉ vô tình thấy các bạn quay nên bắt trend theo. Nhưng có thể do công việc nhặt rau và đi bar hơi khác biệt nên được nhiều người chú ý hơn".

Cậu bạn còn giải thích kĩ hơn về clip: "Thật ra đó không phải việc làm thêm của mình mà nhà mình là vựa rau chuyên sỉ và lẻ ở chợ đầu mối, khi nào nghỉ học ở trường thì mình về nhà phụ mẹ. Đi học ở Sài Gòn mình cũng không đi làm thêm vì lịch học khá kín, có thời gian thì mình đi tập gym, gặp gỡ bạn bè. Còn chuyện đi bar thì lâu lâu mình mới đi chứ không phải thường xuyên".

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm - 1
Anh Dũng khi giúp đỡ gia đình...

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm - 2

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm - 3
... Và khi đi chơi là 2 thái cực hoàn toàn khác nhau

Phía dưới clip của Anh Dũng, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận thích thú, khen ngợi cậu bạn chịu khó vì nhà có điều kiện nhưng không nề hà việc nặng nhọc. Thậm chí, phe mê trai còn tranh nhau nhận Dũng làm người yêu.

Vậy thì tin vui cho mọi người đây, rich kid "ngầm" này hiện tại chưa có người yêu nhé! "Mình không có mẫu người yêu lý tưởng, càng không yêu cầu giàu có hay xinh đẹp gì. Mình chỉ muốn đó là người hiểu mình, sẵn sàng cùng mình vượt qua khó khăn trong cuộc sống là đủ rồi" - Trần Anh Dũng cho biết. Các chị em còn chần chừ gì nữa, mau mau vào ứng cử nhanh còn kịp kìa.

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm - 4

Thanh niên 2k1 nhặt rau ở chợ 'biến hình' khi lên bar: Khác dữ dội, người quen gặp còn tưởng nhìn nhầm - 5

 Theo Sa (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Yên Bái: Sự thật đằng sau bức ảnh 'phát hiện một thi thể trẻ em, bên trong hòm gỗ trôi sông'
>> Hoạt hình Doremon gặp 'biến căng': Nhiều phụ huynh tố bộ phim 'đầu độc trẻ em' vì chi tiết đặc biệt này, hiện có hơn 1000 người ủng hộ
>> Đi đổ rác bỗng phát hiện sự lạ, cô gái trẻ hoảng hồn khi thấy 3 chiếc mũi và 2 cặp mắt đang nhìn mình qua khe tường


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-2k1-nhat-rau-o-cho-bien-hinh-khi-len-bar-khac-du-doi-nguoi-quen-gap-con-tuong-nhin-nham-162201212102821878.htm