Giới trẻ

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí

Tuyên bố của anh khiến ban khách mời cho rằng anh quá chi li, còn cô gái vội vàng bỏ của chạy lấy người.

Chương trình "Hành lý tình yêu" tập mới đây, anh chàng Quang Minh - một giám đốc trẻ chuyên về đồ thể thao đã gây ấn tượng sâu sắc về kế hoạch chi tiêu khi hẹn hò của mình.

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí

Đầu tiên xuất hiện trong chương trình, anh mang đến một bộ đồ thể thao tặng đối phương. Nhưng size của nó quá nhỏ, chỉ tầm người 13-14 tuổi mặc vừa.

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 1

Đối tượng được ghép đôi với anh là bà mẹ đơn thân Huyền Trang. Chị phải nói đỡ cho anh rằng món quà anh tặng cho chị không phải để mặc mà thông điệp sâu xa hơn là muốn chị giữ được thể hình thon gọn, khỏe khoắn.

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 2

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 3

Tiếp đến Quang Minh gây sốc khi cho biết, 2 năm qua, mỗi ngày anh chỉ chi tiêu hết 50.000 đồng. Giải thích về việc chi tiêu có phần keo kiệt này, Quang Minh cho hay 50 nghìn đôi khi là quá nhiều. Bởi có ngày anh chỉ dùng… 45 nghìn còn dư 5 nghìn. Chàng giám đốc kể, anh ăn sáng hết 25.000 đồng, ăn trưa hết 20.000 đồng.

Quang Minh tuyên bố, nếu có người yêu anh sẽ hào phóng tăng mức chi tiêu của mình lên thêm 25.000 đồng nữa là thành 75.000 đồng. Hạn mức mà Quang Minh dự kiến dành cho tình yêu là 8%, tương đương với 800 nghìn đồng mục "tình phí" mỗi tháng.

Chàng giám đốc trẻ cho hay: "Anh rất thích đầu tư, đầu tư tài sản. Nếu em là một tài sản, tài sản vô giá, là gia đình thì anh sẽ đưa cho em 100%. Đó là tài sản mà, tại sao không? Nó cứ nhân lên hàng ngày".

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 4

Trước bản kế hoạch chi tiêu của anh, một loạt những khách mời của chương trình như đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hari Won đều cho rằng anh quá chi li. Thậm chí vợ Trấn Thành còn thốt lên: "Thôi xách vali về cho rồi".

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 5

Giải thích về việc chi tiêu keo kiệt, anh chàng cho biết luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió: tiền ăn uống, tiền đi chơi, tiền để dành, mua bảo hiểm,… Việc chỉ tiêu 50 nghìn/ngày là vì muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình.

Chứng minh bản thân không phải người "vắt cổ chày ra nước", Quang Minh chia sẻ thêm rằng anh thường xuyên hỗ trợ 500-1000 suất cơm mỗi tuần cho người nghèo tại bệnh viện.

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 6

Tham gia show hẹn hò, giám đốc trẻ gây sốc với tuyên bố chỉ chi 75.000 đồng mỗi ngày cho tính phí - 7

Cuối chương trình bà mẹ đơn thân Huyền Trang đã quyết định nói không với việc hẹn hò Quang Minh. Bởi chị lo sợ anh mải mê sự nghiệp chưa thể chăm sóc cho gia đình.

Cách chi tiêu của anh cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Có ý kiến cho rằng anh còn trẻ mà đã chi li thế này thì cuộc sống gia đình về sau sẽ rất khó sống. Hơn nữa việc anh đến chương trình không thực tâm tìm người hẹn hò mà anh chỉ muốn PR sản phẩm mà thôi.

"Tiết kiệm cũng tốt nhưng đây là quá chi li rồi"

"Keo kẹt chứ cái gì mà hoạch định ngân sách"

"Không chọn anh ta là đúng vì như đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, anh không thực tâm với mối quan hệ này"

"PR trá hình, lộ liễu. Mình thấy vô duyên quá"

Hiện câu chuyện của chàng giám đốc trẻ Quang Minh vẫn khiến dân mạng tranh cãi quyết liệt.

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tham-gia-show-hen-ho-giam-doc-tre-gay-soc-voi-tuyen-bo-chi-chi-75000-dong-moi-ngay-cho-tinh-phi-tintuc694887
Loading...Tin mới hơn