Giới trẻ

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình?

Căn nhà đắt đỏ này liệu có khiến team "nghiện nhà" phải trầm trồ nhưng cũng có không ít người cho rằng giá tiền và decor trên chưa thật sự tương xứng.

Schannel là một kênh YouTube khá nổi tiếng với 2,6 triệu lượt đăng ký theo dõi. Nội dung của kênh khá đa dạng, thú vị với nhiều thông tin từ giải trí cho đến ẩm thực, công nghệ...

Mới đây, Schannel đã đăng tải video thăm nhà của một thành viên trong team có tên Đình Huy - nickname là "thái tử RMIT" vì anh chàng này từng theo tại trường con nhà giàu đắt đỏ. Được biết, căn họ nhà anh chàng này có giá 30 tỷ, riêng phần xây dựng và nội thất đã ngốn hết 15 tỷ. Nghe thôi là đã thấy rất tò mò rồi đúng không?

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình?
Căn nhà 30 tỷ của Huy - thành viên kênh S Channel
'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 1
Căn nhà nằm ở khu vực đảo Kim Cương, quận 9

Được biết, căn nhà này nằm ở khu vực đảo Kim Cương quận 9 và hiện tại, Huy đang sống cùng với bố mẹ và 2 chị gái. Căn nhà được thiết kế không quá cầu kì với 4 tầng và 4 phòng ngủ. Nội thất trong nhà đều mang tone màu nâu, xám tạo cảm giác sang trọng; chúng được gia chủ tự lựa chọn ý thích chứ không thuê kiến trúc sư thiết kế. 

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 2
Khu vực phòng khách
'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 3
Nhà bếp

Căn phòng của Huy khá gọn gàng với thiết kế đơn giản. Đặc biệt, anh chàng này có một nhà tắm riêng mà theo bạn của khổ chủ miêu tả là"chạy bộ trong đây được" vì nó rộng rãi chẳng kém gì một căn phòng riêng. Vì chị gái ít khi về nhà nên Huy cũng tận dụng 1 căn phòng ngủ để set up thành studio.

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 4

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 5
Phòng tắm rất rộng rãi
'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 6
Bằng đại học RMIT của Huy
'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 7
Phòng ngủ của chị gái được Huy tận dụng làm studio
'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 8
Sân thượng có view thoáng đãng

Ngoài ra, căn nhà còn có một điểm nhấn là phần giếng trời tạo cảm giác rất thoáng đãng và giúp không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã rôm rả để lại rất nhiều ý kiến. Nhiều người không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ và cho rằng Huy chính là một "rich kid" đích thực. Dân tình còn đùa rằng anh chàng này chắc chắn chỉ đi làm vì đam mê thôi đấy! Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng nội thất căn nhà của "thái tử RMIT" chưa thực sự ấn tượng lắm và khuyên anh chàng nên thuê kiến trúc sư để tổng thể không gian được hài hoà hơn.

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 9
"Thái tử RMIT" chỉ đi làm vì đam mê?

'Thái tử RMIT' khoe nhà 30 tỷ, ở trong có gì khác nhà mình? - 10

Theo Jo (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/thai-tu-rmit-khoe-nha-30-ty-dan-tinh-vao-bao-day-la-tuyp-di-lam-vi-dam-me-thoi-220202710328786.htm
Loading...Tin mới hơn