Giới trẻ

Tạo dáng 'chất như nước cất' bên thùng rác, nhóm bạn thân được dân mạng tặng cho 'nghìn like'

Hội bạn thân lầy lội đi dạo phố hóng mát thôi mà cũng tạo ra được bộ ảnh 'cực chất' khiến dân mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Trào lưu chụp ảnh cùng với hội bạn thân chưa bao giờ hết "hot" trên mạng xã hội. Những bộ ảnh tập thể không chỉ khiến cho tình cảm của mọi người trong đội thân thiết hơn mà còn tạo được nhiều phút giây vui vẻ, kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau.

Mới đây, một bộ ảnh ngẫu hứng của đám bạn trẻ "thả dáng" bên thùng rác nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Trong nhóm có 3 bạn nam và 2 bạn nữ thôi, nhưng chính cách tạo dáng "chất như nước cất" của hội này với loạt tư thế " lăn lê bò toài", "trồng cây chuối",... đã tạo ra bộ ảnh thần thái.

Tạo dáng 'chất như nước cất' bên thùng rác, nhóm bạn thân được dân mạng tặng cho 'nghìn like'
Không ngại lăn lê bò toài, nhóm này thực hiện bộ ảnh "cực chất"

Tạo dáng 'chất như nước cất' bên thùng rác, nhóm bạn thân được dân mạng tặng cho 'nghìn like' - 1

Theo chia sẻ của Thành Bé, một thành viên trong nhóm bạn thân: "Bọn mình không quen nhau qua trường lớp gì cả. 5 đứa cùng làm thêm ở một chỗ nên cứ vậy mà dính lấy nhau thôi, thân thiết như một gia đình. Trong nhóm, 'già đầu' nhất sinh năm 1997, còn nhỏ nhất là 2000. Tuy cách biệt tuổi tác, lại mới chỉ quen nhau 3,4 tháng nhưng chúng mình dễ nói chuyện, hợp tính hợp nết lắm".

Được biết cái tên gia đình của nhóm là "Nguyễn Thị Pig Pig" được đặt ra với mục đích gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc ở chỗ làm thêm, và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống.

"Thật tình 5 đứa khác họ nhau hoàn toàn nhưng coi nhau như gia đình nên tự đặt biệt danh rồi thêm họ Nguyễn Thị vào. Ví dụ như Nguyễn Thị Linh Bi, Nguyễn Thị Xinh Đẹp Sạch Sẽ,... chẳng hạn. Còn pig pig là một cụm từ có nghĩa là vui vẻ trong tiếng Thái" - Thành Bé cho biết thêm.

Được biết bộ ảnh này được thực hiện một cách tình cờ khi cả nhóm tan làm và ra Bờ Hồ vui chơi cùng với nhau để hóng mát. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên mà nhóm bạn thân này thực hiện cùng với nhau.

Chia sẻ về việc 3/4 bức ảnh là chụp với chiếc thùng rác, nhóm bạn cho đó là một concept lạ, độc đáo, gần gũi.

Tạo dáng 'chất như nước cất' bên thùng rác, nhóm bạn thân được dân mạng tặng cho 'nghìn like' - 2

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng về bộ ảnh khi cho rằng, các tư thế tạo dáng nhạy cảm quá, không phù hợp. Trước ý kiến này Thành Bé chia sẻ: "Cá nhân bọn mình không quan tâm người khác nói gì, miễn vui là được. Hơn nữa, 3 bạn nam trong nhóm đều thuộc cộng đồng LGBT, nên bộ ảnh mang thông điệp, dù là giới tính nào thì đều được đón nhận, đều có bạn bè thân thiết hết".

Tạo dáng 'chất như nước cất' bên thùng rác, nhóm bạn thân được dân mạng tặng cho 'nghìn like' - 3

Ngoài công việc chính mà cả nhóm đều đang làm thì các thành viên trong nhóm đều theo thiên hướng hoạt động nghệ thuật. Có bạn tham gia diễn xuất, dance, có bạn theo makeup hay làm mẫu ảnh.

Quen với ống kính, chẳng trách mà những bức ảnh đều hết sức tự nhiên và dễ thương như thế.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn