Giới trẻ

Tán gái nhưng có hành động vô duyên, chàng trai nhận được cái kết cực phũ nhưng dân mạng vô cùng hả hê

Nếu thanh niên này không chừa tật chê bai món ăn người khác thì có lẽ anh ta còn ế dài dài.

Trong quá trình tán gái, hầu như thanh niên nào cũng tỏ ra vô cùng "dẻo miệng". Thậm chí, kể cả khi có những điều hơi trái ý thì các thanh niên cũng sẽ vì yêu mà bỏ qua tất cả, miễn sao người đẹp được vui. Thế nhưng, nhiều thanh niên đã F.A thì chớ lại còn không biết ý tứ.

Mới đây, trên MXH, một cô gái đã đăng loạt ảnh nhắn tin giữa cô và một thanh niên đang "trồng cây si" mình. Theo cô tiết lộ, cả hai đã trò chuyện được một thời gian nhưng hiện tại cô quyết định "say bye" và hẹn không bao giờ gặp lại anh chàng vì anh ta quá... vô duyên.

Tán gái nhưng có hành động vô duyên, chàng trai nhận được cái kết cực phũ nhưng dân mạng vô cùng hả hê
Thanh niên tỏ ra khá ghê tởm đồ ăn của crush

Cụ thể, cô bạn H.H bức xúc chia sẻ: "Có ai thích ăn lòng, mắt lợn và óc trần không? Ăn uống thế là kinh, là gớm, là không văn minh ạ? Tức quá, phải đi ăn một bữa lòng cho thỏa". Kèm theo đó là loạt ảnh mà càng đọc, nhiều người càng cảm thấy bất bình thay khổ chủ.

Không chỉ thể hiện thái độ gay gắt với món mà crush ăn, anh chàng còn đáp "Không ăn mà, nói gì thử. Bổ béo gì! Đầy cái ngon không ăn, toàn đi ăn lòng rồi nội tạng, lưỡi lủng. Kinh!" khi nghe H.H ăn lòng lợn và các bộ phận lục phủ ngũ tạng của lợn. 

Tán gái nhưng có hành động vô duyên, chàng trai nhận được cái kết cực phũ nhưng dân mạng vô cùng hả hê - 1
Liên tục chê bai dù crush đã cố gắng giải thích

Thậm chí, sau cùng H.H bực mình và gạt chủ đề này mà T.T vẫn cố chê bai: "Em ăn thế chả kinh. Thịt, cá, trứng, đậu không ăn. Toàn mắt với lòng, tính ra toàn cái người ta bỏ đi hoặc dùng làm nguyên liệu cho động vật". Không nhịn được nữa, H.H phán luôn: "Ừ, em quê mùa nên thích mấy thứ đó", kèm theo là một icon mặt cười mỉm không thể nhạt hơn.

Tán gái nhưng có hành động vô duyên, chàng trai nhận được cái kết cực phũ nhưng dân mạng vô cùng hả hê - 2
Cuối cùng, cô gái không nhịn nổi nữa

Bài đăng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người hả hê với cách hành xử của H.H dành cho anh chàng vô duyên và tuy thừa nhận những món như mắt lợn, lòng lợn thì có hơi... ghê nhưng theo một số người, thích ăn món gì là quyền tự do cá nhân, không nên áp đặt lên người khác hay chê bai món ăn của họ, nhất là khi đó là món ăn của người mình đang theo đuổi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tan-gai-nhung-co-hanh-dong-vo-duyen-chang-trai-nhan-duoc-cai-ket-cuc-phu-nhung-dan-mang-vo-cung-ha-he-tintuc713313Tin mới hơn