Giới trẻ

'Tâm thư' gửi bồ cũ của ViruSs gây tranh cãi, Mr. Sự Nghiệp bất ngờ bị đổi tên thành Mr. Trải Nghiệm?

Dân mạng đang tranh cãi gay gắt với "tâm thư" gửi bồ cũ của ViruSs.

ViruSs là một nhân vật nhận về nhiều chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Chẳng biết vô tình hay cố ý, anh chàng xuất hiện trong tất cả những drama hot hit như nghi vấn chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, "battle status Facebook" với Bình Gold, màn debut của Phí Phương Anh.

Và ngay ở những ngày đầu năm mới, ViruSs tiếp tục trở thành tâm điểm của ồn ào khi nhắc đến Ngân Sát Thủ - bạn gái cũ của anh chàng trong một bài phỏng vấn. Cụ thể, khi được hỏi "Anh có cảm thấy bất công khi sau chia tay mọi người bắt đầu nói về "thanh xuân người con gái?", ViruSs thẳng thắn chia sẻ rằng có chút bất công vì cả 2 cùng mất thanh xuân, cùng tốn thời gian. Lý do ViruSs quyết định chia tay Ngân Sát Thủ cũng chính là vì tôn trọng thanh xuân của bạn gái cũ, chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ với sự ràng buộc cao hơn.

Không dừng lại ở đó, ViruSs còn nhắn gửi riêng đến bạn gái cũ và xin lỗi: "Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi.

Và cho đến cái kết khi mà hai đứa không thể đi với nhau tiếp trong hiện tại là điều anh thật sự không muốn. Nhưng anh phải giải quyết như vậy bởi vì anh nghĩ đây là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai".

'Tâm thư' gửi bồ cũ của ViruSs gây tranh cãi, Mr. Sự Nghiệp bất ngờ bị đổi tên thành Mr. Trải Nghiệm?
"Tâm thư" của ViruSs

Ngay lập tức, "tâm thư" của ViruSs trở thành đề tài gây chú ý đầu năm, dân mạng đã chia phe tranh cãi kịch liệt.

Rất nhiều bình luận cho rằng nam streamer đã sai khi viết tâm thư như vậy, sai nhất là với từ "trải nghiệm" bởi từ này chỉ dùng cho sự vật, sự việc chứ không dành với người. Thậm chí có người còn đùa rằng có lẽ từ giờ nên trao cho ViruSs nickname Mr. Trải Nghiệm chứ không phải Mr. Sự Nghiệp:

- "Trải nghiệm hết mình"?! Làm như chị Ngân là hàng hóa mua về xài thử rồi review cho tất cả mọi người biết. Dùng từ sai quá sai!

- Thêm 1 bài văn mẫu cho các bạn nam nha. Lấy bút và giấy ghi lại học thuộc đi.

- Trải nghiệm với yêu hết mình rồi vẫn chia tay vì lo em hết thanh xuân. Lo hết thanh xuân thì từ đầu còn yêu làm gì?

- Ai cũng yêu hết mình rồi chia tay thì cái đích của tình yêu là hôn nhân làm sao với tới được. Chia tay rồi thì nên im lặng, giải thích kiểu gì cũng không bao giờ nghe lọt tai.

- Ủa?! Cuối thư có tái bút "Thương em" không anh Sự Nghiệp? Học văn mẫu vậy là dở rồi.

'Tâm thư' gửi bồ cũ của ViruSs gây tranh cãi, Mr. Sự Nghiệp bất ngờ bị đổi tên thành Mr. Trải Nghiệm? - 1
ViruSs và Ngân Sát Thủ đã có 5 năm yêu đương trước khi chia tay

Ngược lại, một vài ý kiến lại đồng tình với ViruSs. Phe này cho rằng hết yêu, nói thẳng lý do chia tay thế này là đúng, lý do chia tay cũng chẳng có gì sai cả:

- Ủa rồi có mình tui thấy khá có lý hả? Người ta lo cho tương lai của đằng gái nên lúc không xác định được tương lai, nhắm không hứa được thì giải thoát chứ sao giờ?

- Ở phương diện là con gái, mình thấy cũng đúng mà mọi người.

- Như vậy ok nè. Không yêu nữa thì nói chia tay còn hơn cứ im im rồi tặng "cái sừng". Khi hết yêu, mình không thể bắt đền người ta bằng thanh xuân được. Với lại mình còn yêu nhưng người ta hết yêu rồi thì cố giữ lại làm gì.

- Riêng cái này mình thấy ViruSs nói đúng mà.

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán xôn xao phía dưới những bài đăng về bức "tâm thư" của ViruSs.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tam-thu-gui-bo-cu-cua-viruss-gay-tranh-cai-mr-su-nghiep-bat-ngo-bi-doi-ten-thanh-mr-trai-nghiem-162211502102655621.htm