Giới trẻ

Stylist xúc phạm người lao động tiếp tục đăng bài 'cảm ơn những lời nặng nhẹ' nhưng vội xoá ngay?

Trên trang Facebook cá nhân của mình, stylist Kye Nguyễn tiếp tục đăng bài xin lỗi netizen vì phát ngôn gây phẫn nộ, tuy nhiên không hiểu vì sao lại vội xoá ngay.

Gây xôn xao nhất mạng xã hội vào chiều 9/6 chính là chàng trai stylist Kye Nguyễn - người đứng sau thành công về mặt thời trang của hàng loạt ngôi sao lớn trong showbiz đã có phát ngôn xem thường người lao động. Trong story đăng lên trang cá nhân, Kye Nguyễn đã viết: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động!!!!! Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tuầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?".

Ngay sau khi đăng story gây phẫn nộ này, Kye Nguyễn đã gửi lời xin lỗi lên trang cá nhân, tự nhận bản thân "vì gặp phải nhiều áp lực trong công việc nên mình đã có phát ngôn không đúng và thiếu suy nghĩ về người lao động". Tuy nhiên, lời giải thích này không thoả mãn 1 bộ phận netizen và tiếp tục gây ra tranh cãi.

Stylist xúc phạm người lao động tiếp tục đăng bài 'cảm ơn những lời nặng nhẹ' nhưng vội xoá ngay?
Lời xin lỗi của Kye Nguyễn trên trang cá nhân 

Stylist xúc phạm người lao động tiếp tục đăng bài 'cảm ơn những lời nặng nhẹ' nhưng vội xoá ngay? - 1

Kye Nguyễn vẫn nhận về vô số chỉ trích, vậy nên anh chàng tiếp tục đăng một dòng trạng thái khác, cụ thể là "cảm ơn những lời nặng nhẹ đã cho Kye một bài học kinh nghiệm lớn cho việc phát ngôn ngu ngốc của mình". Anh chàng cũng giải thích thêm rằng: 

"Mặc dù ý của mình chỉ là mong muốn với bất cứ ngành nghề nào thì việc gặp gỡ khách hàng, hay làm việc cũng phải gọn gàng chỉn chu. Nhưng có lẽ sự dại dột trong lời nói thiếu cẩn trọng đã làm ảnh hưởng rất nhiều người". 

Sau đó, Kye Nguyễn đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat của mình và một netizen, cả hai thẳng thắn trao đổi về phát ngôn thiếu suy nghĩ của chàng stylist này. 

Stylist xúc phạm người lao động tiếp tục đăng bài 'cảm ơn những lời nặng nhẹ' nhưng vội xoá ngay? - 2
Bài đăng của Kye Nguyễn

Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì, Kye Nguyễn đã ẩn dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân của mình. Hiện tại, Facebook lẫn Instagram của Kye Nguyễn đều đã khoá bình luận, không để người lạ comment trên trang cá nhân của mình. 

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly, còn buông lời xúc phạm
>> Vụ nữ doanh nhân Lê Thị Giàu kiện bà Nguyễn Phương Hằng vì xúc phạm danh dự, đòi bồi thường 1.000 tỷ: Liệu có khả thi?
>> Bộ VH-TT-DL lên tiếng việc nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, xúc phạm cá nhân


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/stylist-xuc-pham-nguoi-lao-dong-tiep-tuc-dang-bai-cam-on-nhung-loi-nang-nhe-nhung-voi-xoa-ngay-16221090620465667.htm