Giới trẻ

Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng

Gây ấn tượng bằng những hình xăm cực chất, dàn hot girl cũng có cuộc sống khiến nhiều người phải ấn nút theo dõi.

 

Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng
Sinh năm 1996, tên thật là Trần Thị Trinh, là một nữ thợ xăm người Quảng Nam. Cô được biết đến từ năm 2018 với biệt danh “ hot girl xăm trổ”.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 1
Bii Trinh bắt đầu đam mê và xăm hình lên người từ những năm học cấp 3, sau đó cô quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp vấp phải rất nhiều chỉ trích từ gia đình. Mặc dù vậy, gái xinh vẫn quyết tự kiếm tiền để đi học xăm đã khiến cho cộng động mạng vô cùng thán phục.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 2
Trải qua bao nhiêu khó khăn, với sự cố gắng, kiên trì, từ bàn tay trắng Bii Trinh đã gặt hái được nhiều thành công với nghề. Hiện tại, cô đã sở hữu cho mình một tiệm xăm riêng, với gần 21.000 lượt theo dõi.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 3
Bii Trinh vẫn quyết tự kiếm tiền để đi học xăm đã khiến cho cộng động mạng vô cùng thán phục.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 4
Từng bị dè bỉu trên phố – Mai Phạm, cô gái 9X, từng khiến dân cư mạng xôn xao khi đăng tải tấm ảnh mặc bộ sườn xám đỏ đang thả dáng giữa phố lồng đèn và một người phụ nữ trung niên với gương mặt “bĩu môi” liếc nhìn những hình xăm chi chít trên người cô gái.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 5
Khi mới được biết đến, Mai Phạm chỉ xăm hai tay, một vài hình xăm nhỏ ở chân, lưng và cổ nhưng hiện tại, cô đã xăm kín 90% cơ thể. Với mong muốn trở thành người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất Việt Nam.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 6
Hiện tại, trên trang cá nhân, cô gái “xăm trổ” sở hữu hơn 500.000 người theo dõi. Với tâm niệm cởi bỏ định kiến về những người xăm trổ. Mai Phạm thường quay video, đăng tải hình ảnh, câu chuyện về nghệ thuật xăm… để giúp mọi người hiểu hơn về nghề.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 7
Tuy nhiên cuối năm ngoái tới đầu năm nay vợ chồng Mai Phạm rạn nứt và chia tay. Sau đó cô nàng nhiều lần lên tiếng tố chồng cũ là người bội bạc, cắm sừng cô khi còn ở với nhau.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 8
Được biết đến với danh hiệu nữ thợ xăm nổi tiếng đầu tiên ở Việt Nam, cô có một phong cách sống mạnh mẽ, cá tính. Cô được dân cư mạng chú ý với hình xăm bức tranh thủy mặc về Phật Bà Quan Thế Âm kết hợp với phong cảnh nước non hữu tình được xăm kín phía sau lưng của cô.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 9
Chia sẻ về lý do chọn hình xăm trên, “hoa hậu xăm trổ” tâm sự: “Không phải ai cũng xăm được Phật lên người cả, nó mang ý nghĩa tâm linh. Xăm như vậy cũng phải kiêng cử một số thứ, chứ không phải ai muốn xăm cũng được”.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 10
Ngoài ra, Vi Thuý còn là người mẫu ảnh về tattoo, năm 2013 cô đạt danh hiệu Miss Ink Germany (1 giải thuộc dạng Hoa hậu “hình xăm”). Năm 2019, cô được vinh danh Hoa hậu doanh nhân toàn cầu tại Thái Lan.
Soi cuộc sống của dàn hot girl xăm trổ từng gây bão cõi mạng - 11
Được biết, cho đến tận bây giờ, Vi Thúy không đếm hết cô có tất cả bao nhiêu hình xăm trên cơ thể. Các hình đều được xăm theo ý thích của Thúy, không hề mang cảm giác quá đà, mà còn khiến cô ngày càng quyến rũ, quyền lực hơn trong mọi trang phục.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)




https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/soi-cuoc-song-cua-dan-hot-girl-xam-tro-tung-gay-bao-coi-mang-1709855.html#p-10