Giới trẻ

Sốc vì trào lưu "chạm tay vào rốn" biến tướng phảm cảm

Nếu ban đầu trào lưu chạm tay đến... rốn được ra đời để làm thước đo cho thân hình hoàn hảo thì giờ đây nó lại bị biến tướng một cách phản cảm.

Nếu ban đầu trào lưu chạm tay đến... rốn được ra đời để làm thước đo cho thân hình hoàn hảo thì giờ đây nó lại bị biến tướng một cách phản cảm.

 
Nếu hoàn thành được thử thách, điều đó chứng tỏ bạn là người có một thân hình hoàn hảo và sức khỏe trong mơ.
 
Được biết, trao lưu này được bắt đầu trên mạng Weibo của Trung Quốc. Sau khi ra mắt nó nhanh chóng thu hút hàng trăm triệu người bao gồm cả những người nổi tiếng.
 
Theo ước tính, đến thời điểm này có khoảng hơn 150 triệu người tham gia thử thách chạm tay tới rốn.
 
Trong khi giới trẻ thế giới và cả người nổi tiếng đang phát sốt với trò dùng tay chạm rốn để chứng minh tỷ lệ cơ thể chuẩn thì một cô gái ở Đài Loan đã "sáng tạo" ra một trò chơi mới.
 
Cũng tương tự như trò chạm tay vào rốn nhưng trò của cô gái này lại là "chạm tay vào ngực".
 
Để chứng minh cho trò chơi của mình, cô nàng cũng đăng tải hình ảnh vòng tay qua sau lưng và chạm ngực khiến nhiều người thích thú.
 

Bức ảnh được cô gái Đài Loan đăng tải lên mạng thu hút sự quan tâm của dư luận.

 
Tuy nhiên, ngay sau đó rất nhiều người nhận ra đây chỉ là một trò "sáng tạo" lừa bịp.  Có thể dễ dàng nhận ra rằng bàn tay chạm vào ngực cô gái là bàn tay của người khác.
 
Mặc dù bị tố lịp bịp nhưng trò chơi này nhanh chóng đã lan nhanh không tưởng. Mới đây biến tướng của trào lưu chạm tay vào rốn đã được nhiều sao Việt áp dụng và đăng tải trên mạng xã hội.
 
Tại Việt Nam, quán quân của Vietnam's Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy và cô mẫu Tây Andrea là những người khởi xướng trào lưu thay vì chạm tay vào rốn đã đổi thành chạm tay vào... ngực.
 

"Cô nàng scandal" Andrea Aybar cũng nhanh chóng nhập cuộc trào lưu khó hiểu này.

 
Trên facebook của mình, Hoàng Thùy Linh đã tuyên bố thách thức tới hàng loạt người đẹp khác với các động tác biến tướng từ trò vòng tay chạm rốn. Đặc biệt, chân dài này còn vòng được cả 2 tay để ôm trọn vòng 1.
 
Hoàng Thùy đã thách thức khá nhiều người như Mai Phương Thúy, Diễm My, Xuân Lan, Trang Khiếu, Hồng Quế, Hoàng My, Trương Quỳnh Anh, Tóc Tiên... Tuy nhiên, đến thời điểm này chưa có chân dài nào trả lời thách thức của cô.
 
 
Cũng như Hoàng Thùy, Andrea cũng đăng tải hình ảnh chạm tay tới ngực của mình lên facebook. Cô nàng còn khẳng định rằng "ngực lép" cũng có cái hay của nó.
 
Ngay sau khi đăng tải rất nhiều người đã ngạc nhiên vì khả năng "kì dị" của cả hai cô nàng. Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến lại không tán đồng với trò chơi biến tướng này.
 
Nhiều người đã chia sẻ :"Người của công chúng mà kỳ quá à, phản cảm quá", "trò này xấu xí quá"...
 
>> Hành động "biến tướng" của Hoàng Thùy gây choáng
>> Hot boy Việt cũng "chết mê" trào lưu chạm tay đến rốn
 
Theo Pa Dun (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)