Giới trẻ

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời

Loạt hình mới nhất về Tiểu Hý đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Tháng 7 năm ngoái, hình ảnh một cô gái diện áo quây trắng, nhảy sexy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, khoe trọn vòng 1 căng tròn và vòng 2 săn chắc đã nhận về sự quan tâm lớn.

Ngoài body đẹp miễn chê, cô gái trẻ còn sở hữu gương mặt cực nổi bật.

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời

Chỉ sau ít ngày video xuất hiện trên TikTok đã nhận về hơn 10 triệu lượt xem. Ở phần bình luận, hội trai tân thi nhau nhận làm vợ trong khi hội trai có vợ hài hước nhận cô là bồ.

Theo tìm hiểu, gái xinh đang gây bão khắp cõi mạng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên hay còn được gọi là Tiểu Hý. Khi ấy, dù chỉ mới chơi Tiktok được vài tháng nhưng hiện tượng mạng đến từ Hải Phòng đã có 757k người theo dõi và 3.3 triệu lượt thích.

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời - 1

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời - 2

Thế nhưng, cô nàng cũng là một trong những hiện tượng mạng nhanh nở cũng nhanh tàn. Dù liên tục cho ra lò clip mới, xong chính nội dung không có gì mới mẻ khiến cái tên Tiểu Hý dần bị "chìm xuồng".

Tuy nhiên, mới đây Tiểu Hý tiếp tục là tâm điểm với netizen. Ở clip mới nhất, cô nàng đăng tải khoảnh khắc nhảy trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời - 3

Điểm sốc hơn cả chính là diện mạo nữ chính. Nếu so sánh hình ảnh trước đây với hiện tại, nhiều người bày tỏ như 2 người xa lạ, không hề có sự liên quan. Gương mặt của cô nhìn thon gọn, mắt và mũi cũng có nhiều thay đổi.

Ở phần bình luận, trong khi một số cho rằng gái xinh đã can thiệp dao kéo, số khác nhận định Tiểu Hý vừa hoàn thiện quá trình giảm cân nên gương mặt mới lạ như vậy. Nhưng cũng không thể phủ nhận Tiểu Hý của hiện tại vẫn rạng rỡ, xinh xắn.

Sốc diện mạo hiện tại 'vợ quốc dân' Tiểu Hý nổi tiếng một thời - 4
Bài đăng đính chính của Thủy Tiên khi bị tố tiểu tam giật chồng.

Trước đó, cùng với sự nổi tiếng bất ngờ, hiện tượng mạng đất cảng từng gặp không ít thị phi. Hết bị mắng PR sản phẩm không có tâm, còn xuất hiện tin cô là tiểu tam giật chồng người khác.

Xảy ra loạt thị phi, Tiểu Hý chẳng ngại lên tiếng, nói rõ về những tin đồn không hay về mình.

Theo Hóng (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/soc-dien-mao-hien-tai-vo-quoc-dan-tieu-hy-noi-tieng-mot-thoi-n-311512.html