Giới trẻ

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH

Đen thôi mà đỏ thì vẫn thế, đã xác định hưởng ứng trào lưu thì phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn thợ có tay nghề tí nha các thanh niên.

Gần đây, trend cạo đầu undercut được chị em cá tính mạnh khá ưa chuộng, tuy vậy, đó đa số đều là sản phẩm của các thợ làm tóc có chuyên môn cao và được tạo hình sao cho phù hợp với gương mặt để không bị mất đi sự xinh đẹp duyên dáng của con gái.

Mới đây trong group Facebook Hóng Hớt Bang xuất hiện những hình ảnh 2 bé gái với kiểu đầu cạo theo trend khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm vì... quá khó tả. Rõ ràng về lý thuyết thì đúng là undercut nhưng sau khi nhìn thành phẩm thì những thanh niên có chuyên môn về cạo đầu đã đưa ra ý kiến như sau: Đường chia giữa phần cạo và phần cắt không được thẳng và mềm mại, diện tích quá rộng, hình cạo để tạo điểm nhấn không thanh thoát,... và quan trọng nhất là kiểu tóc này không hề hợp gương mặt 2 bé gái.

Cùng xem qua 1 số tấm hình do 2 em gái này chụp lại:

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH - 1

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH - 2

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH - 3

Sổ tay làm đẹp: 2 bé gái với kiểu tóc undercut hơi lỗi một chút nhận nhiều chú ý trên MXH - 4

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Sau khi chứng kiến màn hưởng ứng trend nhưng bị lỗi của 2 bé gái này, cư các thanh niên không ngừng dặn dò nhau lần sau nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi cắt tóc, đừng để sai 1 ly, đi luôn một... đầu.

Theo Mai Mai (Helino)
Loading...