Giới trẻ

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này!

Được biết, Âu Hà My sinh ra trong gia đình khá giả khi bố mẹ đều là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn.

Hà My cho biết, lấy nhau về được 1 tháng thì chồng phá sản. Trong lúc khó khăn, chính gia đình cô là người đã cưu mang, chu cấp cho anh mọi thứ. Sau ồn ào này, nhiều người càng thêm tò mò về gia thế của nữ giảng viên xinh đẹp.

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này!
Cặp đôi mới chia tay trong tiếc nuối.

Được biết, Âu Hà My sinh ra trong gia đình khá giả khi bố mẹ đều là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng 9X lại lựa chọn theo đuổi ước mơ riêng là trở thành giảng viên.

Âu Hà My tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó trở thành giảng viên chính thức của một trường đại học có tiếng. 12/2019 bố Âu Hà My không may qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Âu Hà My cùng mẹ thay bố tiếp quản công việc kinh doanh.

Nữ giảng viên từng tiết lộ, cô hiện đang sở hữu hai khách sạn đều nằm ở những vị trí đắc địa của thành phố. Cô cho biết đây là tâm huyết và tình yêu thương của bố dành cho hai mẹ con nên ông quyết định lấy tên khách sạn là tên của mẹ và giảng viên hot girl.

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 1

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 2
2 khách sạn nhà Âu Hà My nằm trên các vị trí đắc địa của Hà Nội.

Trước đó khi hôn nhân còn mặn nồng, cặp đôi cũng sống trong 1 căn nhà vô cùng hoành tráng với phong cách cổ điển, sang trọng, đẳng cấp. Dù không mấy khi khoe khoang nhưng qua những bức hình được Âu Hà My đăng tải, có thể thấy nơi này đẹp không kém 2 khách sạn của cô.

Bên cạnh đó, ở nhà chồng, Âu Hà My cũng có 1 căn phòng vô cùng đẹp để ở khi về thăm bố mẹ chồng. Nhân dịp kỷ niệm nửa năm ngày cưới, T.H đã tự tay trang trí phòng ngủ này và chuẩn bị bó hoa hồng “siêu to” tặng vợ. Trước hành động yêu thương của ông xã, Âu Hà My không dấu nổi niềm hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô tâm sự, mọi thứ trong căn phòng này đều là do chồng cô tự tay lựa chọn, trang trí từ lúc mới cưới nhau.

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 3

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 4
Căn phòng tông màu vàng - trắng.

"Nhớ lúc chuẩn bị cưới, chồng cũng y như vậy, sắm từ bộ ga, cái gối, khăn mặt khăn tắm cũng phải đôi, mua cho vợ từ cái cốc tới đôi dép trong nhà. Chăm chút sửa sang từng tí cho căn phòng lộng lẫy để đón vợ về. Hôm nay về đây ngắm nhìn từng góc nhà, từng bức ảnh cưới, 2 vợ chồng nhớ lại mọi kỷ niệm đã từng trải qua cùng nhau. Cám ơn chồng vì một năm rưỡi qua luôn yêu thương và bảo vệ vợ, bên cạnh nhau lúc vui vẻ cũng như khó khăn sóng gió", cô viết.

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 5

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 6

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 7

Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này! - 8
Ở Hà Nội vợ chồng cô cũng có 1 căn nhà rộng rãi khác.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/so-huu-tai-san-khung-truoc-khi-ly-hon-au-ha-my-va-chong-tung-song-o-noi-the-nay-d246451.html
Loading...Tin mới hơn